6 Dinh cu Nhat 1920x621 1 1

Chuyên dịch vụ tư vấn định cư Nhật

Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học tiên tiến.

    • Nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới
    • Nổi tiếng là có mức tội phạm thấp nhất thế giới
    • Có rất nhiều cơ hội việc làm Luật pháp
    • Nhật khá toàn diện tôn trọng quyền tự do và quyền lợi cá nhân

Có thể nói, Nhật Bản trở thành đất nước tuyệt vời cho những ai muốn “an cư, lac nghiệp” lâu dài. Cũng vì thế mà nhu cầu định cư Nhật Bản của công dân toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày càng tăng lên chóng mặt.

top 10 dia diem nhat dinh phai check in o nhat ban 12

Các điều kiện để bạn có thể tham gia chương trình này

Những quyền lợi tuyệt vời khi định cư tại Nhật Bản

Đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động và tỷ lệ sinh giảm ngày càng trầm trọng, Nhật Bản đã đề ra chương trình nới rộng chính sách và quyền lợi tuyệt vời nhằm thu hút nguồn nhân lực giỏi và đầu tư trên thế giới.

7
Nhat Quốc tịch Nhật
Nhat Vợ Chồng Nhật
Nhat Phúc lợi
Nhat Miễn phí
Định cư Nhật có khó  không? Tìm hiểu về chương trình đầu tư định cư Nhật

VIVA CONSULTING – VIVA GROUP
Chuyên dịch vụ tư vấn định cư Nhật

Viva Consulting là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đi các nước Mỹ, Canada, châu Âu với quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Viva group là tập đoàn có kết nối thương mại, xuất nhập khẩu với nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu suốt 10 năm qua… Viva Consulting được sáng lập bởi tập đoàn Viva group cùng với các Cố vấn cấp cao về Di trú và các Luật sư quốc tế, với mong muốn tạo dựng một Hệ sinh thái hỗ trợ cho người Việt Nam trong việc lựa chọn chương trình định cư phù hợp với gia đình mình.

 

Quý khách cần tư vấn?

 

 

Gọi ngay cho chúng tôi

 
028.3930.7777

 

Hoặc e-mail: info@vivaconsulting.vn

 

VÌ SAO CẦN VIVA CONSUTLING TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Viva Consulting luôn cam kết đảm bảo cho khách hàng mọi vấn đề về tính pháp lý của hồ sơ. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về thủ tục visa, đội ngũ của Viva Consulting luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ làm visa nhanh nhất, đảm bảo nhất và uy tín nhất trên thị trường cung cấp tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Tai sao chon Viva

Sau khi có trong tay PR (thường trú nhân), các cá nhân và gia đình sẽ được hưởng toàn bộ phúc lợi xã hội, nền giáo dục và y tế hiện đại hàng đầu thế giới tại Canada, Mỹ, Châu Âu, Nhật. Viva Consulting hiện thực hóa giấc mơ định cư cho mỗi khách hàng Việt Nam!