5 Định cư Mỹ – Diện L1A
4 Định cư Mỹ – Diện EB5 1920x621 1

Điều kiện để nhập quốc tịch Mỹ 2020

Chính sách và hệ thống điều kiện nhập – định cư Mỹ này áp dụng cho tất cả người nước ngoài (không miễn trừ quốc gia) đang muốn nhập cư tại Mỹ gồm:

01

Được sinh ra ngay trên đất Mỹ

02

Con dưới 18 tuổi (Cha mẹ có quốc tịch Mỹ)

03

Người trên 18 tuổi đạt phần thi nhập tịch Mỹ.

04

Hiểu biết về lịch sử, chính trị Mỹ

05

Chưa từng phạm pháp, không gian lận giấy tờ

06

Ngoài ra, còn có một số điều kiện khác

Hệ thống tính điểm nhập cư Mỹ

Hệ thống này sẽ ưu tiên cho nhóm đối tượng/ đương đơn có trình độ và khả năng cống hiến cao cho nền kinh tế nước Mỹ. Hệ thống thang điểm là 30 xoay quanh các tiêu chí: khả năng ngôn ngữ (tiếng Anh), sức khỏe tài chính và tiềm năng đóng góp cho nền tế nước này.

1 1
2 1
3
4

Công thức tính điểm cho đương đơn nộp hồ sơ với vợ/chồng:

iểm tổng
1435 scaled

VIVA CONSULTING – VIVA GROUP
Chuyên dịch vụ tư vấn định cư Mỹ

Định cư Mỹ là ước mơ của nhiều người bởi người định cư sẽ thụ hưởng những quyền lợi bao gồm một môi trường sống chất lượng, phúc lợi xã hội, gói chăm sóc hàng y tế, giáo dục trong môi trường tốt nhất thế giới của một công dân Mỹ thực thụ.

Thế nhưng, giấc mơ Mỹ không phải đối với người nào cũng có thể trở thành hiện thực bởi các chính sách nhập cư ngày một khắt khe từ chính phủ mới. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tư vấn định cư Mỹ, Viva Consulting sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện hơn về định cư ở Mỹ để có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân hoặc gia đình.

Quý khách cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi

028.3930.7777

Hoặc e-mail: info@vivaconsulting.vn

VÌ SAO CẦN VIVA CONSUTLING TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại quốc tế, Tập đoàn Viva Consulting giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trên con đường hiện thực hoá dự định tương lai của bản thân và gia đình.

Tai sao chon Viva

Sau khi có trong tay PR (thường trú nhân), các cá nhân và gia đình sẽ được hưởng toàn bộ phúc lợi xã hội, nền giáo dục và y tế hiện đại hàng đầu thế giới tại Canada, Mỹ, Châu Âu, Nhật. Viva Consulting hiện thực hóa giấc mơ định cư cho mỗi khách hàng Việt Nam!