Viva Consulting Service hợp tác với các Đại học

VIC0496 1 scaled

Công ty Cổ phần Viva Consulting Service và 3 trường đại học thành viên của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng gồm trường ĐH học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen và Đại học Gia Định vừa ký kết chương trình trao đổi văn hoá Visa J-1 – Thực tập hưởng lương – chắp cánh giấc mơ Mỹ.

Chương trình trao đổi văn hoá Visa J-1 – Thực tập hưởng lương là chương trình du học mà sinh viên tự chi trả bằng khả năng thực tập của mình.

Theo đó, sinh viên được thực tập, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lớn tại Mỹ, được hưởng lương như công dân Mỹ, trau dồi tiếng Anh, trao đổi văn hoá với các thực tập sinh đến từ các nước, mở rộng quan hệ quốc tế.

Chương trình này dành cho sinh viên các chương trình đào tạo từ 2 năm trở lên như trung cấp, cao đẳng, đại học. Đây là một “đầu ra” vô cùng hấp dẫn mà các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp rất chào đón và tạo cơ hội để sinh viên tham gia chương trình thực tập này.

PGS.TS Lê Khắc Cường, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho rằng, trong suốt chặng đường giáo dục nhà trường luôn xem sinh viên là nguồn nhân lực quan trọng nhất. Và để nguồn nhân lực này có cơ hội nâng cấp trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc thực tế, từ đó tham gia vào thị trường lao động quốc tế, việc ký kết hợp tác Chương trình Visa J1 hướng đến sứ mệnh toàn cầu hóa, hội nhập và phát triển như nhà trường luôn hướng đến.

VIC0496 1 scaled

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »