Letter Appoval về tay, bạn Đ thực tập sinh J1 sẵn sàng Mỹ tiến

423862551 360762723383763 5854969241949385964 n
Rất nhiều tin vui đầu năm ghé nhà Viva Consulting, thêm một letter appoval cập bến. Chúc mừng cậu bạn Đ – thực tập sinh hưởng lương tại Mỹ đã chinh phục vòng phỏng vấn cùng host company.
Những ngày này nhà Admin còn vui hơn Tết vì Letter Approval cứ đến dồn dập, thêm một thực tập sinh hưởng lương nữa chuẩn bị Mỹ tiến.
Đ chia sẻ cùng team Admin rằng đây là host company mà bạn cực mê, vì nhà hàng nổi tiếng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện,…Đ tin đây sẽ là môi trường làm việc lý tưởng giúp bạn thêm yêu nghề và trau dồi những kỹ năng mềm mà nghề hospitality cần có.
Chiếc mail thông báo mà thực tập sinh nào cũng mong muốn nhận được
Chiếc mail thông báo mà thực tập sinh nào cũng mong muốn nhận được
Thực tập hưởng lương lại Mỹ là cơ hội vàng để các bạn có được những trải nghiệm về ngành, về nghề tại quốc gia hàng đầu về dịch vụ. Không chỉ học hỏi, tiếp nhận đào tạo những kiến thức chuyên môn, đây cũng là cơ hội để bạn trao đổi văn hoá. Vì thế, bên cạnh uy tín của host company, thực tập sinh còn ưu tiên chọn tiểu bang có khí hậu thích hợp, văn hoá và môi trường làm việc thân thiện.
Sau Tết, Đ sẽ nhận được đầy đủ giấy tờ để bước vào vòng phỏng vấn với lãnh sự, tiến gần thêm 1 bước trên hành trình chinh phục giấc mơ Mỹ của mình.
Chung vui cùng cậu bạn Đ – thực tập sinh J1 và chúc bạn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong chặn đường sắp tới.
Bạn có muốn trở thành người tiếp theo? Inbox cho Admin ngay nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »