​Viva Consulting Services X UEF | Mang đến cho sinh viên thông tin, cơ hội về chương trình thực tập Mỹ

uef thuctap my 2
Với vai trò là đối tác chiến lược, Công ty Viva Consulting Service đã mang đến cho sinh viên trường đại học kinh tế tài chính UEF cơ hội cũng như thông tin về chương trình Thực tập hưởng lương tại Mỹ, đây là chương trình giúp các bạn có thể học tập và trau dồi kỹ năng chuyên môn tại xứ sở cờ hoa
Với mong muốn, cùng chung tay quốc tế hoá nguồn nhân lực trẻ. Chiều ngày 29/3, được sự hỗ trợ từ Nhà trường, Vivi Consulting đã có buổi workshop “Cơ hội thực tập và làm việc tại Mỹ” vô cùng thành công. Nhằm mang đến thêm thông tin, giải đáp những thắc mắc để UEFers và gia đình có thể chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục những thử thách mới tại xứ cờ hoa.
Tham dự chương trình, về phía Viva Consulting có
 • bà Lại Thị Ngọc Bích – Giám đốc Marketing,
 • bà Nguyễn Thị Thu Phương – Chuyên viên tư vấn
 • bà Huỳnh Thị Ngọc Trâm – Chuyên viên tư vấn.
Về phía UEF có:
 • TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường,
 • ThS. Lê Dũng – Trưởng phòng Đào tạo,
 • ThS. Huỳnh Quốc Phong – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp,
 • ThS. Huỳnh Tú Anh – Phó Trưởng Khoa Marketing,
 • ThS. Vũ Anh Sao – Phó Trưởng Khoa Luật.
Về phía phụ huynh sinh viên có
 • ông Nguyễn Duy Nghĩa – Phụ huynh bạn Nguyễn Võ An Bình;
 • ông Hoàng Xuân Ngụ và bà Phạm Thị Hồng Vân – Phụ huynh bạn Hoàng Xuân Bách Khoa,
 • bà Đặng Thị Ngọc Tú – phụ huynh bạn Nguyễn Ngọc Nhã Can.

uef thuctap my 1 uef thuctap my 2

Nhà trường chia sẻ về chương trình thực tập tại nước ngoài của UEF trong những năm qua
Nhà trường chia sẻ về chương trình thực tập tại nước ngoài của UEF trong những năm qua
Chia sẻ tại buổi workshop, Viva Consulting đã mang đến những thông tin rõ ràng, minh bạc. Đồng thời mang đến những cam kết với sự đồng hành xuyên suốt của công ty đối với thực tập sinh, bao gồm từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ, chọn job, luyện phỏng vấn, cho tới xuyên suốt thời gian bạn ở lại tại Mỹ.
Buổi trao đổi giúp các bạn sinh viên, các bậc phụ phụ huynh cũng như nhà trường có thể hiểu rõ hơn về chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ. Đây là chương trình trao đổi văn hóa được quy định bởi chính phủ Mỹ và được bảo trợ bởi các tổ chức phi chính phủ uy tín tại Mỹ. Ở đây, các bạn sinh viên sẽ đến Mỹ trong vòng 12 tháng để làm việc, thực tập và đào tạo nhằm thúc đẩy giao lưu quốc tế, trao đổi văn hóa và mở rộng quan hệ ngoại giao.
Đại diện Viva Consulting cung cấp các thông tin cần thiết về J1 Program
Đại diện Viva Consulting cung cấp các thông tin cần thiết về J1 Program

uef thuctap my 8

UEFers rất vào hứng khi được cung cấp thêm nhiều thông tin từ vị trí thực tập, cơ hội thử sức tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn 4-5 sao, các tập đoàn, công ty uy tín hàng đầu đến mức lương, thời gian làm việc, quyền lợi và chi phí sinh hoạt. Buổi workshop cũng là dịp để sinh viên trao đổi những thắc mắc về bằng cấp tiếng Anh, phỏng vấn với nhà tuyển dụng, chính sách học bổng, chính sách vay,…
uef thuctap my 5
UEFers trao đổi những thắc mắc về chương trình thực tập tại Mỹ trong thời gian sắp tới
Chia sẻ về chương trình thực tập tại Mỹ, bà Đặng Thị Ngọc Tú – phụ huynh sinh viên Nguyễn Ngọc Nhã Can cho biết: “Đây là cơ hội để Nhã Can được trải nghiệm một môi trường học tập, làm việc mới. Mỹ là nước phát triển, hy vọng ở đây, con sẽ có nhiều cơ hội được thử sức, trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm để xây dựng một hành trang tốt, chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp”.
uef thuctap my 7
uef thuctap my 6
Phụ huynh sinh viên cho rằng chương trình thực tập tại Mỹ là cơ hội tốt để con em mình được trải nghiệm và phát triển
Hy vọng với những thông tin mà Viva Consulting và nhà trường cung cấp trong buổi workshop, các bạn sinh viên và phụ huynh đã hiểu rõ hơn về chương trình thực tập tại Mỹ. UEFers lại có thêm một điểm đến mới để trau dồi kiến thức thực tế và nắm bắt được vị trí thực tập, việc làm quốc tế chất lượng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »