Trường đại học và doanh nghiệp “đặt bút mở đường” chắp cánh giấc mơ thực tập Mỹ cho sinh viên

Trường đại học và doanh nghiệp “đặt bút mở đường” chắp cánh giấc mơ thực tập Mỹ cho sinh viên - Ảnh 1.

Bạn là một mảnh ghép của thế hệ trẻ đầy năng động nhưng cũng là một phần của 300 ngàn sinh viên tốt nghiệp nghiệp mỗi năm khi tỷ lệ tuyển dụng tại doanh nghiệp nghiệp ngày một ít hơn nhất là trong thời đại kinh tế khó khăn, khi cứ 10 doanh nghiệp thành lập mới thì có 14 doanh nghiệp cũ liên tục hoạt động. Với tình huống như vậy phải chăng giấc mơ làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, khát “lên đẳng cấp” trở thành bản hoàn hảo hơn bạn đang bỏ trống đầy tắc?

Tuy nhiên, dù bạn vừa tốt nghiệp với kinh nghiệm gần bằng 0 hay vì bạn còn nhiều mừng và bỡ ngỡ trước thị trường việc làm đầy biến động thì cũng không sao, đó là điều đương nhiên, vì ai cũng có lần đầu như vậy.

Bạn không thể ngay lập tức phù hợp cho phép biến bản thân trở thành phiên bản đầy đủ kinh nghiệm, cũng không thể phóng đại dự án tốt nghiệp để được doanh nghiệp để mắt đến,.. nhưng chắc chắn cơ hội sẽ luôn dành cho bạn, nhất là khi bản thân đã có sẵn. Đó chính là cơ sở trải nghiệm và trau dồi kinh nghiệm làm việc tại thị trường quốc tế, và cụ thể là tại Mỹ với Chương trình thực tập nghề lương tại Mỹ – Chương trình J1.

Trường đại học và doanh nghiệp “đặt bút mở đường” cánh cánh giấc mơ thực tập Mỹ cho sinh viên - Ảnh 1.

Cơ hội “Mỹ tiến” cho sinh viên thông qua Chương trình Thực tập ảnh hưởng tại Mỹ – J1 Program

Đây không phải là chương trình “Got Talent” chỉ chọn những nhân tài xuất sắc mà là chương trình sinh ra dành cho những ứng viên mới có eo biển như bạn. Với chương trình này, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống, làm việc và hưởng lương như người Mỹ, các bạn sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp thuộc nhiều nhóm ngành: Quản trị Du lịch – Khách sạn, Nghệ thuật & Văn hóa, Thông tin & Truyền thông, Quản trị, Tài chính & Thương mại, Hành chính Công & Luật, Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc, Toán học & Kỹ thuật công nghiệp,.. sẽ được thực tập tại doanh nghiệp Mỹ trong vòng 12 – 18 tháng. Ngoài ra, các bạn còn có thể tác động đến mức lương khi thực hiện tập luyện ($13 – $22/giờ) và được hỗ trợ ở mức $600 – $800/tháng.

Nghe thì khó tin, nhưng thực tế đã có nhiều trường đại học tạo cơ hội cho sinh viên Chạm tay đến giấc mơ Mỹ đầy sức hút này. Trong đó phải kể đến Trường đại học Kinh tế – Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF), một trong những trường đại học tiên phong phát triển chương trình thực tập quốc tế dành cho sinh viên. Dựa trên những kết quả đạt được trong nhiều năm, UEF tiếp tục đẩy mạnh kết nối đối tác thúc đẩy đa dạng hóa quốc gia thực tập bằng việc ký kết hợp tác MOU – “Đào tạo gắn kết thực tiễn” cùng Công ty cổ phần Viva Dịch vụ tư vấn. Lễ ký kết này mở ra cơ hội thực tập tại Mỹ cho sinh viên UEF các nhóm ngành: nhà hàng – khách sạn, luật, truyền thông, quản trị kinh doanh, tài chính, thương mại,…

Trường đại học và doanh nghiệp “đặt bút mở đường” cánh cánh giấc mơ thực tập Mỹ cho sinh viên - Ảnh 2.

Lễ ký kết hợp tác MOU – “Đào tạo gắn kết thực tiễn” giữa UEF cùng công ty cổ phần Viva Consulting Service đã diễn ra thành công tốt đẹp

“VIVAGROUP có hệ sinh thái phù hợp với các chương trình đào tạo của UEF. Hy vọng với sự hỗ trợ từ VIVAGROUP sinh viên sẽ được điều kiện thực tập tốt nhất tại Mỹ vì đây là quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực” – ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ lý do tại sao hợp tác cùng Viva Consulting Service cũng như VIVAGROUP và trình bày kỳ vọng các bạn sinh viên UEF có thể tận dụng tiện ích tuyệt vời này để giong nan thẳng ra khơi, phát triển hành trang sự nghiệp cho bản thân mình.

Trường đại học và doanh nghiệp “đặt bút mở đường” cánh cánh giấc mơ thực tập Mỹ cho sinh viên - Ảnh 3.

Trên hành trình cánh cánh giấc mơ Mỹ, sinh viên luôn cần sự hỗ trợ của nhà trường và đơn vị tư vấn uy tín.

Bà Nguyễn Thị Phương Uyên – CEO Viva Consulting Service và VIVAGROUP cho biết: “Chúng tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng nhà trường trên hành trình cánh cánh giấc mơ Mỹ cho sinh viên UEF cũng như thể hệ trẻ hiện nay. Với hệ thống đối tác doanh nghiệp uy tín trên khắp 50 bang nước Mỹ chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, những kiến ​​thức, kinh nghiệm làm việc tuyệt vời giúp các bạn sinh viên nâng tầm nhân hiệu, nâng bước mở đường sự nghiệp cho các bạn”.

Trường đại học và doanh nghiệp “đặt bút mở đường” cánh cánh giấc mơ thực tập Mỹ cho sinh viên - Ảnh 4.

Dịch vụ tư vấn Viva tặng quà 5 chương trình học bổng Thực tập Mỹ mỗi suất giá trị 2.000 USD cho sinh viên trường UEF

Được biết, trước đó Viva Consulting từng là đối tác chiến lược của nhiều trường đại học lớn như: Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Trường Đại học Hoa Sen, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Gia Định, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu… về chương trình Thực tập hưởng lương tại Chương trình Mỹ – J1. Có thể nói đây là một trong những đơn vị uy tín để “chọn mặt gửi vàng” trong quá trình hành động nghiệp vụ của bạn!

Trường đại học và doanh nghiệp “đặt bút mở đường” cánh cánh giấc mơ thực tập Mỹ cho sinh viên - Ảnh 5.

Hình ảnh: Viva Consulting Service trực tiếp trao tặng học bổng

Thực tập lương tại Mỹ cho sinh viên UEF

Vì vậy, nếu bạn muốn học, làm việc và nhận lương chuẩn ở Mỹ thì chương trình Thực tập ảnh hưởng lương tại Mỹ – Chương trình J1 chính là cơ hội không thể bỏ qua. Hãy chủ động xây dựng biểu tượng – xây dựng tương thích ngay hôm nay!

Thông tin Chương trình thực tập lương tại Mỹ – J1 Program:

https://vivaconsulting.vn/chuong-trinh-thuc-tap-huong-luong-tai-my-visa-j1/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »