Viva Consulting Service hợp tác trường ĐH Bà RỊa Vũng Tàu

19 scaled

Trong thời toàn cầu hóa, hội nhập hóa, nguồn lao động trẻ như sinh viên của các trường Đại học/Cao đẳng Việt Nam ngày một chất lượng hơn. Với những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, song ngữ tích hợp và sự chủ động tìm kiếm cơ hội được hội nhập của thế hệ gene Z, do đó việc hội nhập vào thị trường lao động quốc tế là điều hoàn toàn có thể.

Đặc biệt các trường Đại học/Cao đẳng cũng nhanh chóng nắm bắt xu hướng thị trường và đáp ứng nguyện vọng của sinh viên bằng cách ký kết các chương trình trao đổi kiến thức, thực tập, du học và việc làm nhằm thúc đẩy môi trường làm việc tại các doanh nghiệp dành cho sinh viên.

Trong số các chương trình hội nhập quốc tế đó phải kể đến “Chương trình trao đổi văn hoá Visa J-1 – Thực tập hưởng lương – chắp cánh giấc mơ Mỹ!” là một chương trình du học mà chính các bạn sinh viên tự chi trả bằng khả năng thực tập của mình. Các bạn được thực tập, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lớn tại Mỹ, được hưởng lương như công dân Mỹ, trau dồi tiếng Anh, trao đổi văn hoá với các thực tập sinh đến từ các nước, mở rộng quan hệ quốc tế. Chương trình này dành cho sinh viên các chương trình đào tạo từ 2 năm trở lên như trung cấp, cao đẳng, đại học. Đây là một “đầu ra” vô cùng hấp dẫn mà các trường Đại học/Cao đẳng/ Trung Cấp rất chào đón và tạo cơ hội để sinh viên tham gia chương trình thực tập này.

Mới đây vào lúc 14h00 ngày 11 tháng 11 năm 2022, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Viva Consulting Service và Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU), Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu về chương trình “Visa J-1 – Thực tập hưởng lương – chắp cánh giấc mơ Mỹ”.

Lễ ký kết có sự tham gia của:

* Đại diện Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu – BVU:
• ThS. Lê Văn Toàn – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu
• Các thầy cô Bộ Môn Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

11 scaled

* Đại diện Công ty Cổ Phần Viva Consulting Service:
• Bà Nguyễn Thị Phương Uyên – Tổng giám đốc VIVAGROUP
• Bà Nguyễn Thị Phương An – Giám đốc chuyên môn VIVAGROUP
• Bà Lại Thị Ngọc Bích – Giám đốc Marketing VIVAGROUP

8 scaled 9 2 scaled

Phát biểu trong buổi lễ lý kết, ThS. Lê Văn Toàn – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết “Trong xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập phát triển nhanh chóng của nguồn nhân lực trẻ hiện nay, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu luôn chú trọng gia tăng trải nghiệm thực tế cho sinh viên, nhất là các sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Bên cạnh đó, qua quá xúc tiến, hợp tác, Chương trình Visa J1 Thực tập hưởng lương – Chắp cánh giấc mơ Mỹ là một trong những chương trình đạt chuẩn quốc tế đã được trường tin chọn.
Qua chương trình này Nhà Trường hy vọng sinh viên khám phá được năng lực thực sự của bản thân để mạnh dạn ứng tuyển vào các vị trí quan trọng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hướng sắp tới, việc đẩy mạnh và phát triển “Học kỳ doanh nghiệp” sẽ được BVU đặc biệt quan tâm. Đây là mục tiêu mà Nhà trường đã xác định nhằm tạo một môi trường kiến tập và thực tập cho sinh viên một cách hiệu quả tại doanh nghiệp. Đó là nguyên nhân của buổi lễ ký kết ngày hôm nay”.

Trong buổi lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Phương Uyên, Tổng Giám đốc Viva Consulting Service gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trình độ Đại học chuẩn Quốc tế và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ do công ty Viva Consulting Service làm cầu nối, mang lại nhiều chương trình thực tập chất lượng cho sinh viên.

Bà Nguyễn Thị Phương Uyên nhấn mạnh, Viva Consulting Service sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình thực hiện hồ sơ, tìm kiếm nhà công ty chủ quản thực tập phù hợp nhất trong số những đối tác lâu năm của chúng tôi. Đối tác của Viva Consulting Service tại Mỹ là những nhà hàng, khách sạn 4, 5 sao có đa dạng các vị trí thực tập. Thực tập sinh tham gia chương trình sẽ có nhiều lựa chọn và cơ hội thực tập đúng chuyên ngành. Thêm vào đó, Viva Consulting Service có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú và đội ngũ luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện nhanh chóng, hợp pháp và có văn phòng tại Mỹ sẽ hỗ trợ sinh viên trực tiếp khi các bạn sang đó.

Sau đó, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu và Viva Consulting Service đã tiến hành Ký kết hợp tác trong bầu không khí trang trọng. Song song đó các bên cũng có những phần quà thân tình gửi tặng nhau.

16 scaled

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu một dấu mốc mới, mở ra bước nhảy cho nguồn nhân lực trẻ Việt Nam hội nhập vào xu thế phát triển chung của thế giới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »