THANK YOU PARTY 2022 – TIỆC GIAO LƯU VÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

3C4C5194 scaled

 

3C4C4889 scaled

Một ngày mùa xuân đặc biệt 14/01, Viva Consulting Service vinh dự cùng quý Khách hàng VIP hòa chung nhịp cảm xúc qua nhiều cung bậc của buổi tiệc “Giao lưu và tri ân khách hàng” trên du thuyền Sài Gòn Princess.

Từ cảm động sâu lắng đến quá nhiều bất ngờ, hân hoan và hơn hết cả là tình cảm yêu thương sâu sắc của tất cả các khách hàng dành cho Viva Consulting Service.

3C4C4928 scaled

Chưa từng có tiền lệ, buổi giao lưu thân mật giữa các khách hàng đã định cư thành công, các khách hàng đang làm thủ tục và tất cả những khách hàng đang tìm hiểu Viva Consulting Service; đây chính là cầu nối đặc biệt để các khách hàng tìm hiểu, được giải đáp, thậm chí kết bạn giao lưu, lập nên hội đồng hương tại đất nước Canada, Mỹ xinh đẹp, cũng chính là những tư liệu sống cho chặng đường chuẩn bị định cư của tất cả các khách hàng trong tương lai.  

3C4C4927 scaled

Trên tất cả chính là tình cảm yêu thương vô bờ bến, sự tin tưởng vững chắc của tất cả các khách hàng dành cho Viva, Ms Nguyễn Uyên – C.E.O Viva Consulting Service đã dành những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến tất cả Quý khách hàng. Đặc biệt nhất chính là phần quà bí mật – 05 Chuyến du lịch Châu Âu dành tặng riêng cho các khách hàng đăng ký tham gia chương trình ngay trong buổi lễ.  

3C4C5114 scaled

Tập thể Viva Consulting Service xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả Quý Khách Hàng đã đồng hành cùng VCS trong chặng đường đã qua. Và cũng xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người, chúc cho một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý

Hãy cùng Viva Consulting xem lại các khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi tiệc “THANK YOU PARTY” nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »