VIVA CONSULTING SERVICE X UEF | Sinh viên cần UEF có, ca nào khó có VIVA CONSULTING lo

z5223414569756 a7dfd18ba7d4429c4edf1d5c93174bb9
Với vai trò đối tác chiến lược, chiều ngày 5/3, Viva Consulting Service cùng Đại học Kinh tế Tài chính Tp. Hồ Chí Minh – UEF tổ chức buổi workshop “Cơ hội thực tập và việc làm tại Mỹ” dành cho các bạn sinh viên đa ngành nghề.
Viva Consulting Service cùng Đại học Kinh tế Tài chính Tp. Hồ Chí Minh - UEF tổ chức buổi workshop “Cơ hội thực tập và việc làm tại Mỹ”
Viva Consulting Service cùng Đại học Kinh tế Tài chính Tp. Hồ Chí Minh – UEF tổ chức buổi workshop “Cơ hội thực tập và việc làm tại Mỹ”
Chương trình có sự tham dự của:
– ThS. Huỳnh Quốc Phong – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp,
– ThS. Huỳnh Tú Anh – Phó Trưởng Khoa Marketing, ThS. Vũ Anh Sao – Phó Trưởng Khoa Luật.
– Đại diện Viva Consulting Service có bà Nguyễn Thị Phương Uyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc.
Về chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ – J1 Program, đây là chương trình trao đổi văn hóa được quy định bởi chính phủ Mỹ và được bảo trợ bởi các tổ chức phi chính phủ uy tín tại quốc gia này. Chương trình cho phép sinh viên, thực tập sinh đến Mỹ trong vòng 6 đến 18 tháng để làm việc, thực tập và đào tạo nhằm thúc đẩy giao lưu quốc tế, trao đổi văn hóa và mở rộng quan hệ ngoại giao.
photo 2024 03 06 15 13 05 photo 2024 03 06 15 13 09 photo 2024 03 06 15 13 07 2 photo 2024 03 06 15 13 06
Workshop là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn sinh viên được giải đáp những thắc mắc không biết tỏ cùng ai, xung quanh việc Thực tập và hưởng lương tại Mỹ như:
– Điều kiện tham gia chương trình như thế nào?
– Chọn “job”, chọn nơi làm việc như thế nào?
– Chuẩn bị chi phí tham gia bao nhiêu là đủ?
– Trải qua bao nhiêu đợt phỏng vấn?
– Cách tính hoặc quy đổi giữa thực tập trong và ngoài nước như thế nào
…..
Team Viva rất ấn tượng bởi sự năng động của UEF-ers, các câu hỏi được đặt ra vô cùng thông minh, nhạy bén và sâu sát. Chuyên viên tư vấn đến từ Viva đã nhiệt tình, giải đáp thắc mắc từng trường hợp cụ thể, dẫn chứng thực tiễn giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về chương trình.
photo 2024 03 06 15 13 07
Đây cũng là dịp thể hiện rõ hơn sự quan tâm của thầy cô dành cho sinh viên của mình, thông qua những câu hỏi về quy trình, thời gian và làm thế nào để đảm bảo an toàn cho các bạn.
Tại chương trình, bà Nguyễn Thị Phương Uyên cũng đã giới thiệu chi tiết về chương trình tiếp nhận thực tập tại Mỹ, nêu rõ những quyền lợi của sinh viên và trách nhiệm bảo đảm an toàn cho thực tập sinh. Theo bà, quy trình và nhân sự theo dõi sinh viên thực tập tại Mỹ chặt chẽ và kỹ lưỡng. Sinh viên thực tập sẽ được “cầm tay chỉ việc” tại các doanh nghiệp uy tín, có thu nhập cao.
J1 là cơ hội tốt để sinh viên UEF được trải nghiệm môi trường thực tế, nâng tầm nhân hiệu, nâng cao khả năng chuyên môn, trau dồi ngoại ngữ và giao lưu văn hóa tại Mỹ. Hơn nữa, chương trình sẽ là bệ phóng vững chắc cho nghề nghiệp của sinh viên sau này.
Buổi workshop khép lại với sự háo hức của các bạn sinh viên cùng sự tin tưởng, hài lòng đến từ phía nhà trường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »