LỊCH VISA MỸ THÁNG 10/2022: DIỆN ĐẦU TƯ EB-5 VẪN ĐANG “THỊNH HÀNH” CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

z3725587308064 fae76a624e7c1985dbb6efaab108a76e 1

Bộ Ngoại giao Mỹ vừa phát hành bản tin Visa tháng 10/2022, trong đó vẫn không có nhiều thay đổi so với những tháng trước.

diem

Cụ thể, ở Bảng A (Ngày hành động cuối cùng) và B (Ngày có thể nộp đơn xin visa) cho diện định cư chương trình visa EB-5 vẫn ở trạng thái HIỆN TẠI “current” cho nhà đầu tư Việt nam và các quốc gia khác, ngoại trừ Trung Quốc và tháng 10 này có thêm Ấn Độ.

Khi ở trạng thái “current’ có nghĩa là quốc gia đó đang có sẵn lượng visa để cấp cho Nhà đầu tư EB-5 đủ điều kiện theo yêu cầu.

Chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng hiện tại đang tiếp nhận Hồ sơ mới và các Trung tâm vùng mà Viva Consulting Service đang hợp tác cũng đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Sở Di Trú Mỹ theo Đạo luật EB-5 năm 2022 để nộp đơn xin Thẻ Xanh cho Nhà đầu tư.

 

Dự án uy tín nhất thời điểm hiện tại cho các Nhà đầu tư của Viva Consulting chính là Hall of Fame Village xứng danh dự án EB-5 tốt nhất thị trường hiện nay với nhiều lý do:

  •  Dự án là phần mở rộng của quá trình xây dựng đang tiến hành và đã đảm bảo quyền lợi nhập cư cho hơn 100 nhà đầu tư.
  • Được công nhận trên toàn thế giới là tượng đài vinh danh về thể thao hàng đầu của Mỹ, bảo tàng rộng 118.000 foot vuông nhằm tôn vinh tài năng và chiến tích của những huyền thoại vĩ đại nhất của bóng đá chuyên nghiệp, chào đón hơn 10 triệu người hâm mộ kể từ năm 1963.
  • Với đội ngũ quản lý dự án giàu kinh nghiệm và thành tích đã được chứng minh trong việc đảm bảo các khoản tài trợ lớn cho doanh nghiệp.
  • Industrial Realty Group LLC – công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm huy động và hoàn trả vốn EB-5, là công ty đang phát triển dự án uy tín hàng đầu.

Điều kiện tham gia EB-5 của Nhà đầu tư:

  • Tất cả nhà đầu tư phải có khả năng tài chính, có nhu cầu định cư Mỹ.
  • Không yêu cầu tiếng Anh.
  • Không xét trình độ học vấn.
  • Không ràng buộc sinh sống tại Mỹ.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm quản lý hoặc trực tiếp điều hành kinh doanh.

Dự án EB5 HALL OF FAME VILLAGE là phần mở rộng của quá trình phát triển đang tiến hành, đã được USCIS phê duyệt năm 2017 và đã đảm bảo quyền lợi nhập cư cho hơn 100 nhà đầu tư. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và thành tích đã được chứng minh trong việc đảm bảo các khoản đầu tư lớn cho doanh nghiệp, Industrial Realty Group, LLC là công ty đang phát triển dự án. Đây là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm huy động và hoàn trả vốn EB5.

Tỷ lệ thành công của các hồ sơ đầu tư EB5 qua trung tâm vùng của dự án HALL OF FAME VILLAGE là 100% trong giai đoạn 1 và đã hoàn vốn thành công cho toàn bộ nhà đầu tư. Dự án tiếp tục xây dựng giai đoạn 2 và mời gọi góp vốn từ nhà đầu tư tiềm năng Việt Nam, đây cũng là giai đoạn thuận lợi nhất để visa EB5 của các nhà đầu tư được duyệt vì dự án đã được công nhận đáp ứng vượt quá những kỳ vọng đề ra của USCIS (44 việc làm/nhà đầu tư).

Các dự án EB-5 chất lượng  được các nhà đầu tư quan tâm đặt chỗ nhiều hơn hẳn, thậm chí hết suất chỉ trong thời gian ngắn (đơn cử như dự án HALL OF FAME VILLAGE), không còn quá nhiều dự án thỏa quy định luật đầu tư EB-5 mới như HALL OF FAME VILLAGE . Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thực hiện hồ sơ EB-5, Viva Consulting Service đã chọn lọc ra những dự án tốt và an toàn nhất ở thời điểm hiện tại, thỏa điều kiện của sở di trú (USCIS) để các nhà đầu tư Việt nam có thể an tâm, vững vàng trên con đường sang Mỹ của gia đình mình.Tiêu chuẩn xét duyệt hồ sơ  của USCIS hiện đang rất chặt chẽ và khắt khe, nên nhà đầu tư cần đồng hành cùng đơn vị tư vấn uy tín và nhiều kinh nghiệm. Điều này giúp đảm bảo nguồn tiền khi làm hồ sơ đạt yêu cầu của USCIS. Ngoài ra, họ cũng hỗ trợ nhà đầu tư chọn dự án an toàn, đã được thẩm định kỹ lưỡng. Có thể dựa vào tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận và cách làm minh bạch, tận tâm. Đơn vị tư vấn di trú, cùng với luật sư, phải có đủ kiến thức và kinh nghiệm thực hiện việc thẩm tra thẩm định giấy tờ pháp lý và các yếu tố khác của dự án để đảm bảo dự án đủ điều kiện khi xét duyệt hồ sơ. 

Để giúp Nhà đầu tư nhanh chóng đưa ra quyết định đầu tư, Viva Consulting sẵn sàng tư vấn miễn phí và gặp trực tiếp luật sư Brandon – thuộc Top 25 luật sư di trú “hot nhất” tại Mỹ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình visa EB-5 và dự án Hall of Fame Village, vui lòng liên hệ số hotline 0916.657.988 để được hỗ trợ. Nhà đầu tư có thể kiểm tra các dự án trung tâm vùng ở đây: https://www.uscis.gov.

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »