IAU – ĐIỂM ĐẾN DU HỌC MỸ “KHÁC HƠN BẠN NGHĨ”

du-hoc-f1

Đối tác chiến lược của Viva Consulting Service – trường Đại học Quốc tế Mỹ sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm du học đáng nhớ!

Quyền lợi khi du học sinh Mỹ theo học tại trường IAU

🌟 Không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn “bứt phá” đam mê trong học tập trong bạn!
✨ Chương trình học online liên kết với đại học Harvard – “đại học sáng giá nhất hành tinh”
✨ Đội ngũ giảng viên hàng đầu và các chương trình học tập tươi trẻ, đa dạng
✨ Cơ sở vật chất hiện đại, thư viện đa phương tiện, phòng LAB tiên tiến

Trường IAU (International American University) sẽ mang đến cho du học sinh (visa du học F1) một trải nghiệm du học tuyệt vời – một cộng đồng giáo dục đầy sáng tạo luôn cập nhật và cải tiến!

Du học F1

Về trường IAU

Sứ mệnh của Đại học Quốc tế Mỹ (IAU) là cung cấp một môi trường học tập quốc tế và tích cực. Trường là điểm đến tuyệt vời, nơi sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên có thể cùng nhau xây dựng một cộng đồng hợp tác hỗ trợ nhau trong khuôn viên trường, chuẩn bị cho sinh viên một lộ trình chuyên nghiệp và thúc đẩy các hoạt động kinh doanh có đạo đức theo các nguyên tắc của Cơ đốc giáo.

Để đạt được Tuyên bố sứ mệnh đã nêu, IAU:

1. Cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt về mặt học thuật để đáp ứng các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của học sinh.

2. Bộ máy lãnh đạo, giảng viên và nhân viên hành chính có trình độ, cung cấp các dịch vụ phù hợp cho sinh viên để đảm bảo sự thành công của sinh viên.

3. Cung cấp sự phát triển toàn diện cho sinh viên thông qua các dịch vụ nghề nghiệp khác nhau, bao gồm các hội thảo phát triển nghề nghiệp, thực tập và cơ hội việc làm trong khuôn viên trường.

4. Liên tục đánh giá, cải tiến và đảm bảo tính hiệu quả của Trường và các chương trình đào tạo.

5. Tạo ra một cộng đồng Cơ đốc giáo lấy học sinh làm trung tâm, và là nơi mọi cá nhân được coi trọng và sự đa dạng được chấp nhận.

iau3

Chuyến thăm chiến lược giữa ban lãnh đạo Viva Consulting và ban giám hiệu trường IAU 

Chính vì những giá trị cao cả về học thuật cũng như sứ mệnh giảng dạy đầy uy tín của trường IAU, Viva Consulting đã thấu hiểu và quyết định lựa chọn trường trở thành đối tác chiến lược của mình trong việc cung cấp dịch vụ du học Mỹ.

Hãy cùng VCS chào đón những cập nhật mới nhất kế hoạch chiến lược của VCS x IAU sau chuyến thăm thân mật của Ban Lãnh đạo hai bên tại Mỹ vừa qua.
– Nhiều chương trình giảng dạy mới từ IAU được phép cấp đơn I-20 cho sinh viên quốc tế
– Định hướng phát triển trong đào tạo, liên kết với các trường đại học khác trên khắp nước Mỹ

Cùng Viva Consulting xem qua những bức hình kỷ niệm của CEO – Nguyễn thị Phương Uyên và Giám đốc chuyên môn VCS – Nguyễn Thị Phương An trong chuyến thăm thân mật vào thứ tư vừa qua nhé!

du-hoc-f1

iau 1
👉 Đặt chân ngay lên con thuyền tri thức bằng cách liên hệ ngay VCS để chúng tôi vạch ngay cho bạn lộ trình du học Mỹ hấp dẫn nhất cho kỳ tuyển sinh sắp tới của IAU nhé!

IAU – Shaping Tomorrow’s Leaders Today!
VCS – Change Your Future! Start Today!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »