Hội thảo định cư Mỹ EB5 – Đầu tư Mỹ

Thiet ke chua co ten 1

Vào ngày 29/10/2022 Hội thảo định cư Mỹ do Viva Consulting Service tổ chức Chủ đề: “CẬP NHẬT LỢI THẾ VÀ QUY TRÌNH HỒ SƠ MỚI NHẤT CHO NHÀ ĐẦU TƯ EB-5” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại hội thảo định cư Mỹ có sự tham gia của:

Bà Niki Jaiswal – Giám đốc cấp cao dự án EB-5 Trung tâm Vùng Hall Of fame Village.
Bà Nguyễn Uyên – Giám đốc Viva Consulting Service.
Cùng các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư EB5 – Trung tâm vùng.

Nội dung chương trình tại hội thảo định cư Mỹ:

Tại hội thảo định cư Mỹ các diễn giả, các nhà đầu tư đã trò chuyện về chương trình Visa EB-5 với nhiều thông tin hữu ích.

Là cường quốc kinh tế cũng như có chế độ phúc lợi, an sinh xã hội tốt hàng đầu, Mỹ từ lâu là “giấc mơ” của rất nhiều người nhập cư. Hiện tại, ước tính Mỹ có khoảng hơn 38 triệu người nhập cư, chiếm hơn 1/7 dân số. Thẻ Xanh Mỹ (Thường trú nhân Mỹ) trở thành một trong những tấm thẻ quyền lực nhất với nhiều quyền lợi hấp dẫn.
Người ta tìm đến mỹ để: Tìm cơ hội làm việc và phát triển nghề nghiệp, vì tương lai con cái, muốn học tập ở nền giáo dục bậc nhất thế giới, tiếp cận hệ thống chăm sóc y tế hoàn thiện, thỏa mong muốn đoàn tụ cùng người thân và cuối cùng là tự hào ta là công dân Mỹ.
Tất cả những mong muốn bên trên đều có thể thực hiện được thông qua chương trình đầu tư định cư EB5 – Trung tâm Vùng.
Và dự án Hall Of Fame Village – dự án đầu tư tốt nhất thị trường hiện nay được chọn là chủ đề chính của Hội thảo định cư Mỹ EB5.

10 1 scaled

Dự án đầu tư Hall Of Fame Village

Tại Hội thảo định cư Mỹ Bà Niki Jaiswal đã giới thiệu dự án Hall of Fame Village đến các nhà đầu tư và những đặc điểm tuyệt vời cho thấy đây là dự án đầu tư EB-5 tốt nhất thị trường hiện nay.
Hall Of Fame Village là một dự án của Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS), đã được chấp thuận mẫu đơn I-924 – nghĩa là dự án đã qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, xác nhận dự án có độ an toàn cao, đáng tin cậy và chắc sẽ giúp nhà đầu tư có được thẻ xanh Mỹ.
Hiện tại đã có 107 nhà đầu tư EB5 được chấp thuận mẫu đơn I-526, có thẻ xanh 2 năm, có ngay thẻ xanh khi đến Mỹ.
Theo yêu cầu của USCIS, mỗi nhà đầu tư phải tạo ra 10 việc làm cho công dân Mỹ để đủ điều kiện có thẻ xanh vĩnh viễn và Hall Of Fame Village đến nay đã tạo ra hơn 3.650 việc làm, vượt quá 10 việc làm cần thiết cho mỗi nhà đầu tư EB5.

5 scaled
* Giai đoạn I: Đã hoàn thành | Đã tạo 250 triệu đô la tài sản. Và hoàn thành các công trình:
– Pro Football Hall of Fame
– Sân vận động Tom Benson HOF
– Khu phức hợp Bóng bầu dục và Thể thao Quốc gia dành cho Thanh thiếu niên
=> Sau khi kết thúc giai đoạn I, bên cạnh các kiến trúc đã hoàn thành và đi vào hoạt động, các kết quả khả quan cho các nhà đầu tư có thể kể đến như:
* Giai đoạn II: Hiện tại dự án đang tiến hành xây dựng giai đoạn 2, với các khu vực kiến trúc lớn như:
– Công viên nước trong nhà HOF The Eleven, một khách sạn mang thương hiệu Hilton Tapestry
– Constellation Center for Excellence
– Trung tâm Biểu diễn
– Lối đi bộ khu bán lẻ trong Khu vực tương tác dành cho người hâm mộ
– Play-Action Plaza
* Giai đoạn III
Dự đoán giá trị lên đến 300 triệu đô la tài sản mới trên khu đất 600 mẫu Anh đã có.
Có thể trở thành khu phức hợp tiềm năng gồm khu dân cư, các điểm tham quan, giải trí, ăn uống, mua sắm bổ sung và hơn thế nữa.

Cơ hội cho các nhà đầu tư Việt

Tại hội thảo định cư Mỹ bà Niki nhấn mạnh hiện tại là cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam. Dự án đang bước vào giai đoạn 02, mời gọi góp vốn từ nhà đầu tư tiềm năng Việt Nam.

Tỷ lệ thành công của các hồ sơ đầu tư là 𝟭𝟬𝟬% trong giai đoạn 1 và hoàn vốn thành công cho toàn bộ nhà đầu tư. (LCR có những kế hoạch hoàn vốn đáng tin cậy dựa trên doanh thu và lợi nhuận của dự án).

Đây cũng là giai đoạn thuận lợi nhất để visa EB-5 của các nhà đầu tư được duyệt vì dự án đã được công nhận đáp ứng vượt quá những kỳ vọng đề ra của USCIS (44 việc làm/nhà đầu tư) – bà Niki Jaiswal cho biết.

9 1 scaled

Những lưu ý mới về chương trình định cư EB5

Tại chương trình Bà Nguyễn Uyên cũng cung cấp thông tin về chương trình đầu tư định cư Mỹ Visa EB-5 như sau:

Kế hoạch cải cách mới của Sở di trú Mỹ và những lợi thế mới cho nhà đầu tư như: Gia hạn chương trình EB-5 Trung tâm vùng tới 5 năm, Nộp đồng thời đơn I-526 và I-485.

CUỐI CÙNG bà cũng phân tích các lý do tại sao hồ sơ EB-5 của nhà đầu tư bị từ chối. Nên làm như thế nào để gia tăng khả năng đậu hồ sơ và cách xử lý khi hồ sơ khi bị từ chối.

Bên trên là nội dung của hội thảo định cư Mỹ EB5 – ĐẦU TƯ MỸ – EB-5 TRUNG T M VÙNG, nếu bạn cần thêm thông tin gì về dự án cũng Hall Of Fame Village cũng như chương trình đầu tư Visa EB5, hãy liên hệ ngay cho Viva Consulting hoặc gọi ngay 0938.825.186 – Ms. Vy hoặc 0916.657.988/091 7.469.911 – Ms. Trân để tư vấn viên Viva Consulting tư vấn cho bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »