Hội thảo định cư Canada và Mỹ ngày 12/11/2022

TOA DAM AIA FANPAGE 2

Hội thảo định cư Canada & Mỹ chủ đề “TỌA ĐÀM CƠ HỘI VIỆC LÀM, ĐỊNH CƯ TẠI CANADA & HOA KỲ“ sẽ diễn ra vào ngày 12/11/2022.

“Yêu thương thế nào cho trọn vẹn?”

Giữa bộn bề cuộc sống lo toan bạn luôn phải tìm mọi cách để lo toan cho cuộc sống gia đình mỗi ngày, giúp tương lai của con cái được bền vững hay phụng dưỡng cha mẹ…

Thực tế đôi khi bạn cần xây dựng cho bản thân một nền móng vững chắc, để từ đó mọi yêu thương sẽ được trao đi trọn vẹn và đủ đầy.

Thân mời bạn đến với Hội thảo định cư Canada & Mỹ “CƠ HỘI VIỆC LÀM, ĐỊNH CƯ TẠI CANADA & HOA KỲ” bạn sẽ được bật mí Con đường chính ngạch đến với thẻ xanh nhanh nhất với những đảm bảo về tài chính và an toàn cho cả gia đình bạn.

Tham gia chương trình bạn sẽ được:

Tham gia hội thảo định cư Canada & Mỹ khách mời sẽ tham gia hoạt động “KIỂM TRA SỨC KHỎE SINH HỌC TẾ BÀO ĐẶC BIỆT” bằng máy quét điện năng tế bào với sự hỗ trợ từ các y bác sĩ chuyên nghiệp.
Bên cạnh đó bạn còn nhận được phần quà tặng tham gia trị giá 1.000.000 VNĐ:
– Voucher chăm sóc tại Nha khoa Viva Clinic
– Rene Super Detox For Lung

Chương trình Hội thảo định cư Canada & Mỹ sẽ được diễn ra tại:
Nest by AIA Trương Định, 67a Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Thứ bảy, ngày 12 tháng 11 năm 2022: 08:30 – 12:00.

TOA DAM AIA FANPAGE 1

Tại sao chọn định cư Canada?

Có thể nói bên cạnh Mỹ Canada luôn được xem là những quốc gia có tỷ lệ dân nhập cư cao nhất thế giới, với những chương trình nhập cư hấp dẫn và những điều kiện xã hội kinh tế hàng đầu.

1. Việc làm
Mỗi năm Canada luôn có những chính sách thu hút người nhập cư, điển hình vì Canada là quốc gia thiếu hụt nguồn nhân lực. Tính đến nay tỷ lệ thất nghiệp ở Canada đạt mức cực thấp trong khi tỷ lệ tuyển dụng đang ở mức cao kỷ lục với hơn 900.000 việc làm chưa được lấp đầy theo báo cáo gần đây của Canada.

2. Hệ thống chính trị ổn định
Canada được đánh giá là Quốc gia có nền dân chủ rất ổn định. Năm 2021, Canada đứng đầu trong báo cáo Các quốc gia tốt nhất của U.S. News, Canada đạt điểm cao nhất trong các chỉ số chất lượng cuộc sống và phát triển xã hội.

3. Sự an toàn
Canada được coi là một trong những điểm đến an toàn nhất trên thế giới. Theo báo cáo năm 2022 của công ty cung cấp bảo hiểm Berkshire Hathaway Travel Protection, Canada là quốc gia an toàn thứ ba trên thế giới.
4. Chăm sóc y tế miễn phí
Canada cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho công dân và thường trú nhân. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ có chương trình sức khỏe riêng bao gồm các sản phẩm và dịch vụ khác nhau.
5. Nền Giáo dục phát triển
Theo một báo cáo của OECD về tỷ lệ biết chữ, học sinh là người nhập cư ở Canada có mức độ đọc hiểu cao hơn học sinh bản địa.

Bên cạnh đó, Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học McGill và Đại học McMaster nằm trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới, theo Times Higher Education.

6. Đa văn hóa
Canada là nơi sinh sống của người nhập cư thuộc hơn 200 quốc gia, chủng tộc, tôn giáo và văn hóa. Nếu nhập cư tại đây bạn sẽ không lo bị phân biệt chủng tộc hay khóa hòa nhập vào nền văn hóa xã hội.

7. Hơn 100 chương trình nhập cư
Canada có hơn 100 chương trình nhập cư chỉ dành cho những người nhập cư thuộc tầng lớp kinh tế. Các nhóm chương trình nổi bật bao gồm: Express Entry, Đề cử tỉnh bang, …

Trong kế hoạch 3 năm (2023-2024-2025) Canada sẽ cho phép nhập cư cụ thể:
– 465.000 người vào năm 2023
– 485.000 người vào năm 2024
– Và tăng lên 500 ngàn người vào năm 2025

Nếu bạn muốn định cư Canada hãy liên hệ ngay cho Viva Consulting để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »