Hội thảo đầu tư cho doanh nghiệp Việt Nam

289838176 5536935029658160 8890549645164367987 n
Chương trình hội thảo: “Đầu tư Hoa Kỳ cho doanh nghiệp Việt Nam – Quy định và lợi ích” đã diễn ra thành công mỹ mãn. Đây là chương trình được tổ chức bởi Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư Phía Nam (IPCS, cơ quan trực thuộc Bộ Kế Hoạch Đầu Tư) và Công ty cổ phần Viva Consulting Service (VCS).
Buổi hội thảo được tổ chức nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp Việt Nam hiểu được những quy định của Nhà nước khi đầu tư ra nước ngoài, những vấn đề thường gặp, cũng như các lợi ích khi đầu tư nước ngoài như:
(i) Quy trình, thủ tục xin giấy phép đầu tư nước ngoài và các vấn đề thường gặp
(ii) Vai trò của luật sư di trú trong quy trình xin định cư
(iii) Quy trình chuyển tiền đầu tư: thủ tục và thời gian chuyển tiền
(iv) Tìm kiếm và đánh giá chất lượng và uy tín của các dự án đầu tư
 Hội thảo có sự hiện diện của:
– Vũ Xuân Đặng – Phó giám đốc IPCS.
– Luật sư Brandon – Nhà sáng lập Meyer Law Group (Mỹ), Top 25 luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ
– Bà Lê Na – Giám đốc Hỗ trợ Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài.
– Bà Nguyễn Uyên – Nhà sáng lập Viva Consulting Service.
Tại buổi hội thảo, ông Vũ Xuân Đặng, Phó giám đốc tại Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư Phía Nam – Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư đã hướng dẫn doanh nghiệp về quy trình xin giấy phép đầu tư. IPCS đã và đang có nhiều hoạt động hỗ trợ cho các địa phương trong việc hỗ trợ doanh nghiệp và nhà đầu tư trên địa bàn, xúc tiến và thu hút đầu tư nước ngoài. IPCS sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam xin giấy phép đầu tư kinh doanh nước ngoài nhanh chóng và hiệu quả nhất
Hầu hết các Nhà đầu tư đều quan tâm về luật lệ quy định và quyền lợi của họ tại Mỹ, về hình thức đầu tư kinh doanh khi đến Mỹ , về mức vốn đầu tư hàng năm, thuế tại Mỹ và thuế tại Việt nam cho công ty kinh doanh tại Mỹ. Trong buổi tọa đàm luật sư Brandon đến từ Hoa Kỳ đã diễn giải về visa mục đích kép L1-EB1C dành cho Nhà đầu tư để nhà đầu tư có thể sống và làm việc tại Mỹ điều hành doanh nghiệp.
Đại diện Ngân hàng UOB Việt Nam , bà Lê Na cung cấp cho Nhà đầu tư các thông tin cụ thể về quy trình và thủ tục chuyển tiền đầu tư, đảm bảo việc chuyển tiền đầu tư được thực hiện một cách chính xác, đơn giản và nhanh chóng nhất. Bà Lê Na – Giám đốc Hỗ trợ Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài cho biết sẽ hỗ trợ đặc biệt cho các Nhà đầu tư Việt Nam.
Bà Nguyễn Uyên – Nhà sáng lập Viva Consulting Service đã hiểu được các lo lắng, băn khoăn của Nhà đầu tư, từ đó Viva consulting sẽ cung cấp các dự án đầu tư tiềm năng, hấp dẫn tại Mỹ cũng như hỗ trợ trọn gói cho các nhà đầu tư nhanh chóng thích nghi, an cư và thành công kinh doanh tại Mỹ, thị trường tiêu thụ lớn nhất thế giới này.
Bên cạnh đó buổi hội thảo còn có các Nhà đầu tư trao đổi thảo luận và đưa ra những câu hỏi về nhu cầu của họ cho đầu tư nước ngoài.
Trung tâm xúc tiến thương mại IPCS đã tổ chức thành công toạ đàm và vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp Việt Nam trong các hoạt động xúc tiến đầu tư.
Cảm ơn các khách mời đã tham gia và góp phần làm cho buổi hội thảo thành công tốt đẹp!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »