Flex Thực tập sinh J1 siêu “xịn” nhà VIVA CONSULTING SEVERCE

424861467 361888459937856 4137277781623213674 n
Pass thẳng vào resort cao cấp Marriott Ocean Pointe Palm Beach – thiên đường mà bất kỳ dân hospitality nào cũng mơ ước được trải nghiệm. Là thành tích đáng nể mà cô bé thực tập sinh J1 Ch. đã chinh phục
Resort cao cấp Marriott Ocean Pointe Palm Beach - Florida
Resort cao cấp Marriott Ocean Pointe Palm Beach – Florida
Không chỉ lọt vào mắt xanh của Marriott tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới mà Ch. còn được sống và làm việc tại Florida. Tiểu bang nắng ấm với những bãi biển sôi động, là địa điểm du lịch, vui chơi giải trí hấp dẫn nhất nước Mỹ.
Nói riêng về Florida, bên cạnh California hay Texas, Florida chính là một trong những tiểu bang sở hữu cộng đồng người Việt đông đảo và lâu đời nhất tại nước Mỹ. Bởi lẽ Florida là nơi có khí hậu ấm áp quanh năm, với nhiều bãi biển đẹp đến siêu lòng. Khiến nơi đây trở thành một điểm đến lý tưởng cho những người Việt yêu thích biển. Ngoài ra, Florida cũng là một tiểu bang có nền kinh tế phát triển đa ngành nghề.
Florida là nơi có khí hậu ấm áp quanh năm, với nhiều bãi biển đẹp đến siêu lòng.
Florida là nơi có khí hậu ấm áp quanh năm, với nhiều bãi biển đẹp đến siêu lòng.
Chia sẻ về cuộc phỏng vấn cùng host compant, cô bạn thực tập sinh gây ấn tượng mạnh bởi tốc độ đậu phỏng vấn cực nhanh khi 5:00 AM meeting mà 3:55 PM đã “ting ting” chiếc mail trúng tuyển.
Những chia sẻ từ cô bạn thực tập sinh Ch. cùng chuyên viên tư vấn Viva Consulting
Những chia sẻ từ cô bạn thực tập sinh J1 Ch. cùng chuyên viên tư vấn Viva Consulting
Hiện tại, Ch. đã tốt nghiệp và đang làm việc tại khách sạn Marriott Việt Nam. Thế mới thấy, thực tập sinh ưu tú thì những host company lớn cũng phải tranh giành.
Sau Tết, Ch. sẽ hoàn thiện mọi thủ tục cần thiết để bước đến vòng phỏng vấn cùng lãnh sự. Team Admin tin rằng Ch. sẽ chinh phục thành công và sớm hiện thực hóa ước mơ Mỹ của mình!
Cùng chúc mừng cho Ch. cô bạn thực tập sinh gen Z tài năng và nếu bạn muốn trở thành người tiếp theo hãy inbox cho Admin ngay nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »