Định cư châu Âu nước nào dễ nhất?

Dinh cu chau Au nuoc nao de nhat

Định cư châu Âu luôn là giấc mơ của rất nhiều người có mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống. Vậy định cư châu Âu nước nào dễ nhất cho người Việt?

Định cư Châu Âu nước nào dễ nhất?

Châu Âu là thị trường rộng lớn, địa điểm định cư an toàn. Nền kinh tế Châu Âu phát triển mạnh mẽ, mặc dù phát triển không đều nhau nhưng mức sống ở những nơi chưa phát triển nhất tại Châu Âu vẫn cao hơn những nước khác. Liên minh châu Âu giống như một quốc gia riêng biệt, có nền kinh tế ổn định (trong đó, các quốc gia Đức, Pháp, Anh, Italia thuộc top 10 nền kinh tế quyền lực nhất thế giới năm 2015 theo số liệu CEBR (Trung tâm nghiên cứu kinh tế). Khu vực này đã và đang là điểm đến ưa thích đối với các nhà đầu tư quốc tế.

định cư châu âu nước nào dễ nhất

Một số nước Châu Âu hiện đang thu hút định cư với chương trình Golden visa dành cho người nước ngoài, đặc biệt là đầu tư vào thị trường bất động sản. Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta là những quốc gia kêu gọi đầu tư vào bất động sản sôi nổi nhất. Sự lớn mạnh và phát triển của các chương trình di trú mang lại nhiều sự lựa chọn cho việc định cư Châu Âu.

Định cư Bồ Đào Nha

Cộng hòa Bồ Đào Nha là cái tên chính thức của nước này, là thành viên sáng lập ra NATO và cũng là thành viên có mặt nhiều ở các tổ chức quốc tế như: Liên hiệp Quốc, OECD, Khu vực Đồng Euro. Đây là một đất nước đáng mơ ước khi sinh sống tại đây khi xếp thứ 14 quốc gia yên bình trên thế giới. Chính vì thế, các chương trình định cư Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thu hút các nhà đầu tư khi muốn định cư tại đất nước này trong những năm vừa qua. Tuy nhiên hiện nay số tiền đầu tư định cư quốc gia này đã tăng lên nhiều, gây nhiều thách thức cho người Việt.

Bồ Đào Nha có nhiều đặc điểm thu hút định cư phù hợp với người Việt:

 • Đất nước có khí hậu ôn đới, có mùa hè và mùa đông như ở Việt Nam. Thời tiết Bồ Đào Nha được đánh giá là tuyệt vời, là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng lâu dài.
 • Đất nước nổi tiếng với các hoạt động giải trí, Bồ Đào Nha đứng thứ 2/26 quốc gia có giải pháp vui chơi giải trí tốt nhất ở Châu Âu.
 • Hệ thống giáo dục chất lượng với nhiều trường trung học Quốc tế danh tiếng, trường đại học nổi tiếng.
 • Bồ Đào Nha đứng thứ 9 thế giới về chất lượng chăm sóc sức khỏe. (Theo khảo sát năm 2017 của InterNations, mạng lưới lớn nhất thế giới của những người sống và làm việc ở nước ngoài)
 • Người Bồ Đào Nha thân thiện, văn hóa Bồ Đào Nha dễ hòa nhập

định cư châu âu nước nào dễ nhất

Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá là con đường đơn giản và ngắn nhất cho giới đầu tư nước ngoài để có quyền cư trú Châu Âu. Chương trình này sẽ mở ra cánh cửa định cư Bồ Đào Nha cho nhà đầu tư cùng gia đình.

Điều kiện định cư Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa:

 • Nhà đầu tư trên 18 tuổi có sức khỏe và lý lịch tư pháp tốt.
 • Đầu tư ít nhất 350,000 EUR trở lên vào những hạng mục được chính phủ quy định.
 • Giữ khoản tiền đầu tư trong dự án ít nhất 5 năm để nhận được Thẻ thường trú nhân.
 • Phải cư trú ở Bồ Đào Nha ít nhất 7 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày trong mỗi năm tiếp theo.
 • Nhà đầu tư cần phải đóng bảo hiểm y tế đầy đủ.

Định cư Malta

Để thú hút nhiều người đầu tư tới từ nước ngoài, Malta ban hành chương trình định cư IIP  MRVP. Điều kiện chương trình người đầu tư cá nhân IIP giúp nhà đầu tư nhận tấm thẻ xanh sau 1-3 tuần, quốc tịch sau 12 tháng với số tiền đầu tư thuở đầu chỉ khoảng 840.000 EUR. Còn nếu muốn nhận thẻ thường trú Malta sau 4 tháng, gia đình chủ đầu tư chỉ cần số tiền lúc đầu khoảng 170.000 EUR. Sau 5. năm người đầu tư gia hạn một lần , số lần gia hạn không giới hạn.

Tại sao chọn Viva Consulting làm hồ sơ?

Viva Consulting là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thị thực đầu tư – định cư các nước. Phối hợp cùng các đối tác nước ngoài, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nắm rõ các quy trình thủ tục đầu tư cần thiết cùng chương trình định cư phù hợp với khả năng của từng khách hàng nhằm mang lại kết quả tối ưu và bảo mật tuyệt đối.

 • Tư vấn minh bạch thông tin về tỷ lệ thành công của hồ sơ khách hàng.
 • Luôn cập nhật các thông tin mới nhất, đáng tin cậy.
 • Đối tác uy tín đầy kinh nghiệm, đã có tiểu sử thành công.
 • Tư vấn chi tiết các chính sách từ chính phủ nơi khách muốn nhập tịch/đầu tư định cư.
 • Tư vấn các vấn đề về bất động sản, kinh doanh, môi trường sống, giáo dục, y tế nơi khách hàng dự định di trú.
 • Cung cấp tour khảo sát đầu tư định cư giúp khách hàng hiểu rõ đất nước sẽ đến.

Mọi thắc mắc về định cư nước ngoài xin vui lòng gửi về Viva Consulting – Công ty tư vấn di trú hàng đầu TPHCM để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »