Rắc rối hồ sơ vấn đề sức khoẻ, vẫn thành công nhận Visa Canada như bình thường

💓
Luật sư và team của Viva Consulting luôn làm việc với nỗ lực 200% để đồng hành với khách hàng trong mọi khó khăn và con đường chinh phục tấm thẻ xanh mong ước. Điển hình là trường hợp Viva Consulting đã hỗ trợ cho gia đình anh C. (cụ thể là chị vợ) thành công nhận được Visa Canada để gia đình có thể đoàn tụ ở Canada.
Rắc rồi về vấn đề sức khoẻ?
Nhớ những ngày đầu, gia đình anh C. tìm đến Viva Consulting với mong muốn định cư Canada cho cả gia đình. Sau khi ký hợp đồng và xem xét hồ sơ, team tư vấn cho anh đi theo chương trình đề cử tỉnh bang Saskatchewan.
  • Quá trình hỗ trợ khách hàng ở mỗi giai đoạn đều rất rất suôn sẻ, và anh C. đã thành công nhận visa và bay sang Canada làm việc. Tuy nhiên, vợ anh C. lại gặp vấn đề phát sinh các vấn đề giấy tờ về sức khỏe khi trong quá trình thăm khám nghi ngờ mắc bệnh la.o phổi – Đây là một trong những bệnh dễ mắc ở Việt Nam mà ảnh hưởng đến việc xin visa nhiều nhất.
  • Sau khi rơi vào trường hợp nghi ngờ và phải làm test theo quy trình 10 tuần. Có những lo lắng nghi ngờ liên tục suốt thời gian đợi chờ. Quy trình lãnh sự Canada xử lý các trường hợp có vấn đề nghi ngờ bệnh lao giống như lãnh sự quán Mỹ, nếu thấy vết đen sẽ đi test chờ 10 tuần, không phải lao phổi thì gọi la Class B-TB thì đc đi, còn nếu lao phổi là Class A-TB thì điều trị 6 tháng.
  • Tuy vậy, với sự chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, Viva Consulting vẫn theo dõi sát sao và tận dụng các mối quan hệ để giải quyết tận gốc mọi vấn đề cho khách hàng của mình trong thời gian sớm nhất.
Và đến hôm nay khi hồ sơ chị đã và nhận được thư mời nhận Visa bay sang Canada đoạn tụ cùng anh C. Viva Consulting mới nhẹ nhõm được phần nào.
💓 Toàn thể đội ngũ chuyên viên Viva Consulting xin gửi lời chúc mừng đến gia đình. Cảm ơn gia đình anh chị đã đặt trọn niềm tin ngay từ những ngày đầu tiên!

Nhìn lại tiến trình để nhận Visa Canada của gia đình anh C.

Cùng Viva Consulting điểm lại thành quả mà team đã đạt được với hồ sơ của anh L.Q.C:
  • Tháng 5/2021, sau 8 tháng kể từ lúc ký hợp đồng với Viva Consulting Service đương đơn có work permit. Đương đơn qua Canada làm việc ngay sau đó.
  • 5/2021: Apply xin Visa cho vợ và con đương đơn.
  • 6/2021: Có giấy khám sức khỏe và lấy sinh trắc của vợ và con, phim X quang chụp p.hổi có vết đen.
  • 7/2021: Lãnh sự quán yêu cầu t.est đàm đối với vợ đương đơn vì nghi ngờ bệnh lao. Kết quả test phải chờ 10 tuần.
  • 10/2021: Có kết quả test đàm: âm tính. Nộp hồ sơ lại.
  • 11/2021: Có Visa Canada thành công cho vợ và con.
Chọn nơi làm hồ sơ định cư Canada – Hãy chọn một nơi đáng tin tưởng đề làm hồ sơ định cư luôn là điều cần cân nhắc thật cẩn thận. Phải đảm bảo được nơi mình chọn mặt gửi vàng, ngoài yếu tố tận tâm với khách thì chuyên môn cao trong lĩnh vực làm hồ sơ định cư cũng là điều cần thiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »