Cập nhật chương trình định cư Mỹ EB-5 tháng 9/2022

z3725587323113 a645fc5d610810bdc381665adf47b976

Hiện tại, những Nhà đầu tư Việt Nam đã có chấp thuận đơn I-526 sẽ được ưu tiên xét duyệt cấp visa ngay lập tức, bất kể ngày nộp đơn. Các bộ hồ sơ nộp mới trong năm nay sẽ ưu tiên xét duyệt, xử lý tốc độ nhanh, tổng thời gian chờ ước tính sẽ chỉ còn dưới 3 năm.

Sau đại dịch Covid-19, Việt Nam đã chính thức chấm dứt tình trạng tồn đọng và khan hiếm Visa định cư Mỹ diện EB-5. Điều này có nghĩa là, tất cả các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam đã nộp hồ sơ và đã được chấp thuận đơn I-526, sẽ được duyệt cấp visa, lên lịch phỏng vấn tại Lãnh sự quán trong thời gian sớm nhất có thể (mà không cần phải chờ phân bổ visa như trước nữa).

Sau 9 tháng kể từ khi chương trình định cư diện visa EB-5 tạm ngừng và mở cửa nhận hồ sơ trở lại vào 15/05/2022, tình trạng quá tải, khan hiếm visa đã không còn tiếp diễn. Kết quả này phần lớn nhờ vào những nỗ lựa của Sở Di Trú Mỹ, nhằm tăng tốc xử lý hồ sơ. Đến thời điểm hiện tại, tổng thời gian xét duyệt hồ sơ và cấp Visa EB-5 được kỳ vọng là sẽ chỉ còn dưới 3 năm.

z3725587308064 fae76a624e7c1985dbb6efaab108a76e

Các dự án EB-5 chất lượng  được các nhà đầu tư quan tâm đặt chỗ nhiều hơn hẳn, thậm chí hết suất chỉ trong thời gian ngắn, đơn cử như dự án HALL OF FAME VILLAGE, không còn quá nhiều dự án thỏa quy định luật đầu tư EB-5 mới như HALL OF FAME VILLAGE.

Dự án EB5 HALL OF FAME VILLAGE là phần mở rộng của quá trình phát triển đang tiến hành, đã được USCIS phê duyệt năm 2017 và đã đảm bảo quyền lợi nhập cư cho hơn 100 nhà đầu tư. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và thành tích đã được chứng minh trong việc đảm bảo các khoản đầu tư lớn cho doanh nghiệp, Industrial Realty Group, LLC là công ty đang phát triển dự án. Đây là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm huy động và hoàn trả vốn EB5.

Tỷ lệ thành công của các hồ sơ đầu tư EB5 qua trung tâm vùng của dự án HALL OF FAME VILLAGE là 100% trong giai đoạn 1 và đã hoàn vốn thành công cho toàn bộ nhà đầu tư. Dự án tiếp tục xây dựng giai đoạn 2 và mời gọi góp vốn từ nhà đầu tư tiềm năng Việt Nam, đây cũng là giai đoạn thuận lợi nhất để visa EB5 của các nhà đầu tư được duyệt vì dự án đã được công nhận đáp ứng vượt quá những kỳ vọng đề ra của USCIS (44 việc làm/nhà đầu tư).

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thực hiện hồ sơ EB-5, Viva Consulting Service đã chọn lọc ra những dự án tốt và an toàn nhất ở thời điểm hiện tại, thỏa điều kiện của sở di trú (USCIS) để các nhà đầu tư Việt nam có thể an tâm, vững vàng trên con đường sang Mỹ của gia đình mình.Tiêu chuẩn xét duyệt hồ sơ của USCIS hiện đang rất chặt chẽ và khắt khe, nên nhà đầu tư cần đồng hành cùng đơn vị tư vấn uy tín và nhiều kinh nghiệm. Điều này giúp đảm bảo nguồn tiền khi làm hồ sơ đạt yêu cầu của USCIS. Ngoài ra, Viva Consulting Service cũng hỗ trợ nhà đầu tư chọn dự án an toàn, đã được thẩm định kỹ lưỡng. Có thể dựa vào tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận và cách làm minh bạch, tận tâm. Đơn vị tư vấn di trú, cùng với luật sư, phải có đủ kiến thức và kinh nghiệm thực hiện việc thẩm tra thẩm định giấy tờ pháp lý và các yếu tố khác của dự án để đảm bảo dự án đủ điều kiện khi xét duyệt hồ sơ. 

Viva Consulting sẽ đồng hành cùng các bạn vững vàng trên con đường định cư Mỹ, để nhận thông tin chi tiết về các dự án EB-5, hãy liên hệ hotline 0916.657.988 để được tư vấn rõ ràng và cụ thể hơn nhé!

 Nhà đầu tư có thể kiểm tra các dự án trung tâm vùng tại đây: https://www.uscis.gov.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »