1 Visa Sạch 1920x621 1
Banner Slide 1

Đây có phải là những khó khăn lớn nhất của bạn khi xin visa?

Kinh nghiệm xin visa châu Âu 2019: Hồ sơ, Chi phí, Quy trình thủ ...

VIVA CONSULTING – VIVA GROUP
Chuyên dịch vụ tư vấn visa sạch

Viva Consulting là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đi các nước Mỹ, Canada, châu Âu với quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Viva group là tập đoàn có kết nối thương mại, xuất nhập khẩu với nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu suốt 10 năm qua… Viva Consulting được sáng lập bởi tập đoàn Viva group cùng với các Cố vấn cấp cao về Di trú và các Luật sư quốc tế, với mong muốn tạo dựng một Hệ sinh thái hỗ trợ cho người Việt Nam trong việc lựa chọn chương trình định cư phù hợp với gia đình mình.

Quý khách cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi

028.3930.7777

Hoặc e-mail: info@vivaconsulting.vn

VÌ SAO CẦN VIVA CONSUTLING TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Viva Consulting luôn cam kết đảm bảo cho khách hàng mọi vấn đề về tính pháp lý của hồ sơ. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về thủ tục visa, đội ngũ của Viva Consulting luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ làm visa nhanh nhất, đảm bảo nhất và uy tín nhất trên thị trường cung cấp tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Tai sao chon Viva

Sau khi có trong tay PR (thường trú nhân), các cá nhân và gia đình sẽ được hưởng toàn bộ phúc lợi xã hội, nền giáo dục và y tế hiện đại hàng đầu thế giới tại Canada, Mỹ, Châu Âu, Nhật. Viva Consulting hiện thực hóa giấc mơ định cư cho mỗi khách hàng Việt Nam!

Những cam kết tuyệt đối từ Viva Consulting đến khách hàng

Tự hào là một công ty dịch vụ visa có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Viva Consulting luôn đặt thành công và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển của công ty.

ho so
Gia niem yet
chat luong
phao ly
dong hanh