Định cư Canada diện lao động BC PNP

ĐỊNH CƯ CANADA TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA BC PNPC 

chef 1
 • Bạn có biết Chương trình BC PNP (British Columbia Provincial Nominee Program) – Đề cử tỉnh bang British Columbia dành cho tất cả mọi người trên thế giới?
 • Đây là chương trình giúp cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ ít nhất 1 năm trở lên tại British Columbia có cơ hội nhận được Thường trú nhân (PR). Thủ tục và thời gian của chương trình sẽ mất từ 8 – 12 tháng để thụ lý hồ sơ.
 • Tăng trưởng kinh tế của British Columbia phụ thuộc vào việc có đủ người có kỹ năng và trình độ để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Chương trình BC PNP (British Columbia Provincial Nominee Program) là một cách để người lao động nước ngoài có nhu cầu cao và các doanh nhân có kinh nghiệm có được thường trú nhân tại B.C.

Sơ lược về Tỉnh Bang British Columbia

Thủ đô của British Columbia là Victoria, một thành phố nằm ở Đảo Vancouver. Ngoài ra, thành phố đông dân nhất tỉnh là Vancouver – thành phố lớn thứ ba Canada, với dân số đô thị lên tới gần 2,5 triệu.

Mỗi năm có hơn 40.000 dân nhập cư từ khắp nơi trên Thế Giới đến B.C, và họ chiếm một phần đông số lượng dân số tỉnh này. Thậm chí, một phần ba dân số Vancouver đến từ nước ngoài và British Columbia có cộng đồng người Hoa lớn nhất Canada.

Đa số địa phận tỉnh British Columbia đều có mùa hè ấm với nhiệt độ có thể vượt qua 30°C. Vancouver và Victoria cũng là 2 điểm dừng chân ưa thích của người dân bản xứ và người nhập cư nhờ khí hậu ôn hòa của mình.Khác với phần đông các tỉnh bang Canada, hai thành phố này rất ít đổ tuyết vào mùa đông.

Tuy nhiên, mùa đông ở British Columbia cũng có thể trở nên rất lạnh với nhiệt độ giảm xuống còn dưới -20°C, thậm chí -30°C.British Columbia có hệ thống giáo dục công lập dẫn dắt bởi những trường đại học nghiên cứu nổi tiếng thế giới.

định cư Canada tỉnh bang British Columbia CÓ NHỮNG DIỆN NÀO?

SKILLS IMMIGRATION

Nhánh Skills Immigration (SI) (Nhập cư tay nghề cao) của chương trình BC PNP dành cho người có kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ cần thiết mà tỉnh bang British Columbia đang thiếu hụt. Nếu bạn muốn định cư của British Columbia, nhánh Skills Immigration này có thể giúp bạn nhận được Thường trú nhân (PR) dễ dàng. Các nhánh nhỏ của Skill Immigration (SI) (Nhập cư tay nghề cao) bao gồm:

 1. Skilled Worker – Lao động tay nghề
 2. International Graduate – Sinh viên quốc tế tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
 3. Entry level & Semi-Skilled – Lao động tay nghề thấp
 4. Healthcare Professional – Lĩnh vực y tế
 5. International Post-Graduate – Thạc sĩ/Tiến sĩ tốt nghiệp tại Canada
 6. Tech BC PNP – Chương trình định cư lĩnh vực công nghệ (29 mã ngành)

EXPRESS ENTRY BC

Express Entry BC là một cách nhanh hơn để các công nhân lành nghề đủ điều kiện nhập cư vào B.C. Điều kiện để bạn có thể nộp hồ sơ vào Express Entry chính là sở hữu IELTS General Training 6.0 ở tất cả các kỹ năng.

Nhánh Express Entry BC không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, bạn phải có kinh nghiệm làm việc liên quan cũng như đáp ứng các yêu cầu khác như trình độ học vấn và ngôn ngữ.

Các nhánh nhỏ của Express Entry BC (EEBC) bao gồm:

 1. EEBC – Skill Worker – Lao động tay nghề 
 2. EEBC – Healthcare Professional – Lĩnh vực y tế
 3. EEBC – International Graduate – Sinh viên quốc tế tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
 4. EEBC – International Post-Graduate – Thạc sĩ/Tiến sĩ tốt nghiệp tại Canada

BC PNP – ENTREPRENEUR IMMIGRATION

Nhánh Entrepreneur Immigration – Nhập cư dành cho Doanh nhân có kinh nghiệm, khả năng hỗ trợ đổi mới nền kinh tế tỉnh bang British Columbia.

 1. Entrepreneur Immigration – Regional Pilot – Thí điểm nhập cư diện doanh nhân

Tư vấn miễn phí và nhận ngay các chương trình ưu đãi tại đây

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH BC PNP

Dưới đây là một số ưu điểm về định cư Canada mà Viva Consulting chúng tôi muốn truyền tải đến cho Quý khách xem như chút quà để Quý khách an tâm hơn trong việc chọn lựa Công ty di trú tin tưởng.

Các việc làm tại Canada

Chương trình định cư Canada tỉnh bang British Columbia BC PNP

Ngành nghề tại Canada rất đa dạng, tùy thuộc vào khả năng, kỹ năng và kinh nghiệm của mỗi khách hàng mà Viva Consulting sẽ lựa chọn ngành nghề phù hợp. Khách hàng phải làm việc cho nhà tuyển dụng từ 1-2 năm tùy theo từng doanh nghiệp.

Các ngành nghề được ưa chuộng và có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại Canada như:

 • Giám sát cửa hàng bán lẻ, dịch vụ ăn uống
 • Bếp trưởng, Đầu bếp
 • Chăm sóc tại gia
 • Quản gia

Tùy theo từng thời điểm nộp hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được công việc phù hợp.

Tư vấn miễn phí và nhận ngay các chương trình ưu đãi tại đây

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Chinh sach dinh cu Canada

VIVA CONSULTING – VIVA GROUP
Tư vấn định cư Canada diện tay nghề

Bạn là doanh nhân, người lao động tay nghề kĩ thuật cao và muốn đến định cư Canada? Đất nước này luôn chào đón những người thành đạt như bạn!

Canada là quốc gia phát triển thịnh vượng, kinh tế phát triển, giáo dục chất lượng, cùng chế độ an ninh xã hội tốt nhất thế giới và đặc biệt là vùng đất lý tưởng dành cho những ai có ý định di cư bởi chính sách nhập cư và định cư của Canada được đánh giá cởi mở và tích cực nhất thế giới.

Quý khách cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi

028.3930.7777

Hoặc e-mail: info@vivaconsulting.vn

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TAY NGHỀ MIỄN PHÍ TẠI VIVA CONSULTING

Điều quan trọng nhất trong dịch vụ là chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ sự hiểu biết, sự tự tin và thành công cho buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán Canada. Với những điểm mạnh về dịch vụ như:

✔️ Luôn cập nhập xu hướng mới

✔️ Luôn cập nhật chính sách và Luật mới nhất từ Chính phủ và Sở Di Trú

✔️ Đơn giản hóa mọi thủ tục cho khách hàng

✔️ Tư vấn tận tình và sát với khả năng từng hồ sơ cá nhân

✔️ Tìm ra những giải pháp kinh tế để hiện thực hóa giấc mơ định cư của khách hàng

✔️ Chuyên viên có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm sẽ trang bị cho bạn kiến thức chuẩn xác để tự tin bước vào buổi phỏng vấn

✔️ Đồng hành cùng khách hàng từ khâu mở hồ sơ đến khi khách hoàn tất các thủ tục định cư hợp pháp