Screenshot 2023 11 20 145841
 • Được hình thành từ 2009, Viva Group bắt đầu với sàn thương mại điện tử, chuyên nhập khẩu các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ Hoa Kỳ.
 • Cùng với hành trình phát triển không ngừng của hai Co-Founder – Nữ doanh nhân, bác sĩ Nguyễn Uyên và bác sĩ Nguyễn An, Viva Group ngày càng phát triển sâu và rộng với những thành viên trong hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ về Y tế, Nha khoa và Thẩm mỹ.
 • Trong hơn 10 năm hoạt động mạnh mẽ, Viva Group đã kết nối hàng ngàn doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt tại các quốc gia Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hà Lan,…
 • Tập thể Viva Group luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chính mình, đồng thời cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ về Y tế, Nha khoa,Thẩm mỹ và Định cư, Di trú tốt nhất, tử tế nhất cho đối tác và khách hàng của mình trong và ngoài nước.
Toa nha Viva

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm – dịch vụ trong hai lĩnh vực chính Y học và Giáo dục; đồng thời là một Tập đoàn mang tầm vóc quốc gia có sức mạnh chia sẻ và lan truyền các giá trị đạo đức nghề nghiệp tới các khách hàng, đối tác, nhân viên để từ đó hỗ trợ những người có cùng chí hướng “Cùng phát triển, cùng thành công”.

SỨ MỆNH

Truyền tỏa tâm đức, sẻ chia hội, kiến tạo giá trị

+ Mang đến những giá trị về y học giáo dục hàng đầu phục vụ sức khỏe, sắc đẹp cho con người bằng những sản phẩm có nền tảng khoa học chắc chắn, dịch vụ chất lượng uy tín vận hành bởi đội ngũ nhân sự đặt chữ tâm lên hàng đầu

+ Phát triển các giá trị nhân văn và lan truyền rộng khắp tới các khách hàng, đối tác cùng đội ngũ nhân viên Viva. Y học và giáo dục là hai lĩnh vực mà Viva Group nỗ lực mỗi ngày thêm hoàn hảo để mang lại giá trị tốt đẹp cho đất nước

+ Chia sẻ, tạo hộicùng thành côngcho đối tác và nhân viên Viva Group; đồng hành trong công cuộc giúp đỡ những bác sĩ giỏi có cùng chung lý tưởng hướng đến Tâm Đứcđược phát triển và thành công trên bước đường khởi nghiệp.

+ Cân bằng lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội; thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TâmTríTínKiên – Trung

Tâm: Viva Group xem chữ Tâm như kim chỉ nam và bảo vệ chữ Tâm như bảo vệ danh dự của chính mình. Chúng tôi tuân thủ pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội. Viva Group coi trọng khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với Viva Group, khách hàng chính là người thân và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công.

Trí : Viva Group tôn vinh giá trị của trí tuệ, trí tiến thủ, trí sáng tạo; đề cao tinh thần chủ động trong việc ứng dụng các mô hình tiến bộ – công nghệ mới – khoa học hiện đại vào quy trình quản lý – sản xuất; khuyến khích sự khác biệt và đổi mới trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Viva Group tạo môi trường trẻ trung, năng động với chủ trương doanh nghiệp “Cùng học, cùng sáng tạo, cùng trưởng thành”. 

Tín: Viva Group đặt chữ Tín như tôn chỉ hàng đầu xuyên suốt mọi hoạt động nội – ngoại. Viva Group luôn nỗ lực hoàn thiện các yêu cầu của khách hàng và cam kết thực hiện trung thực – uy tín; chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng đáp ứng.

Chuyên: Hoạt động trong lĩnh vực y tế và làm đẹp là lĩnh vực hơn hết đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao nhất. Mỗi vị trí trong Viva Group là chuyên gia và tinh hoa, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ thực hiện nhiệm vụ khi đã là chuyên gia. 

Chung: Viva Group với chủ trương “Cùng chung lớn lên và cùng chung thành công” luôn hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức, chia sẻ cơ hội cho khách hàng, đối tác và cho chính đội ngũ của Viva Group. Tại Viva Group luôn có cơ hội cho mọi người.

DR. NGUYỄN UYÊN (Victoria)

Co – Founder 
 • Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt và chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 17 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Mỹ, Singapore… về các chứng chỉ đào tạo implant, niềng răng, nha khoa thẩm mỹ nâng cao.
 • Hơn 12 năm vận hành và kinh doanh tại Việt Nam về Viện thẩm mỹ da và nha khoa, nhập khẩu và phân phối dược mỹ phẩm – thực phẩm chức năng, OEM mỹ phẩm – thực phẩm chức năng, nhà máy sản xuất trang thiết bị y tế, tư vấn về lao động – đầu tư – du học kết hợp định cư tại Mỹ, Canada, Úc…
 • Hơn 10 năm vận hành và kinh doanh tại Hoa Kỳ về các lĩnh vực Medical Supplies, Hospitality,…
 • Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Viva Group Viva Consulting Service
 • Người sáng lập Hội thiện nguyện CHIA: Thường xuyên làm từ thiện và đã giúp đỡ hơn 10.000 trẻ em và người nghèo. Quỹ hoạt động CHIA được trích từ lợi nhuận của Viva Group
BS Uyen

DR. NGUYỄN AN (Rosa)

Co – Founder 
 • Bác sĩ Chuyên khoa I Da liễu – Thẩm mỹ da nội khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm.
 • Tu nghiệp tại Mỹ, Nhật, Korea, Singapore… về thẩm mỹ da nội khoa, ứng dụng tế bào gốc tự thân, phân tích gen.
 • Giải 3 toàn quốc đề tài nghiên cứu khoa học trong cuộc thi giữa các trường Y khoa Toàn quốc.
 • Đồng sáng lập, Giám đốc chuyên môn Công ty Cổ phần Viva Group Viva Consulting Service.
 • Hơn 12 năm tham gia vận hành và kinh doanh các dịch vụ về Viện thẩm mỹ da và nha khoa, nhập khẩu và phân phối dược mỹ phẩm – thực phẩm chức năng, OEM mỹ phẩm – thực phẩm chức năng, nhà máy sản xuất trang thiết bị y tế, tư vấn về lao động – đầu tư – du học kết hợp định cư tại Mỹ, Canada, Úc,…
BS An
Screenshot 2023 11 20 154422
Viva Clinic

VIỆN THẨM MỸ DA & NHA KHOA VIVA CLINIC

Đội ngũ bác chuyên khoa trên 15 năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài quan trọng hơn sự tử tế, tận tâm do gần 90% lượng khách đến nha khoa Viva khách giới thiệu từ người từng sử dụng dịch vụ

Nha Khoa 01
Nha Khoa 02
Nha Khoa 03
Viva Clinic 01
Viva Clinic 02

NHA KHOA QUỐC TẾ VIVA CLINIC

DỊCH VỤ NỔI BẬT

 • Chỉnh răng mắc cài tự gài di răng sinh lý, khay trong suốt Invisalign.
 • Phục hình răng sứ Cercon 4D.
 • Ultrathin Veneer – Dán sứ siêu mỏng, tự nhiên như răng thật.
 • Implant thế hệ Active – Phương pháp cấy ghép chân răng thay thế răng đã mất
 • Tẩy trắng răng với công thức thuốc tẩy trắng ĐỘC QUYỀN tại Viva Clinic được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Không gây đau – không ê buốt.

VIỆN THẨM MỸ DA VIVA CLINIC

 

DỊCH VỤ NỔI BẬT

 • Công nghệ Radiance Laser: điều trị nám, tàn nhang, da lão hóa, lỗ chân lông to.
 • Công nghệ LC CELL: Laser vi phân siêu tái tạo phủ collagen tươi – tiêu chuẩn vàng điều trị sẹo lõm, trẻ hóa & trắng da.
 • Công nghệ Bee Venom Fomer: nâng cơ nọc ong giúp nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa và căng da không phẫu thuật, cho kết quả lâu dài.
 • Công nghệ AZ MAXCELL: thu gọn, se khít và sáng hồng âm đạo bằng Laser siêu xung đầu chóp, không đau, không phẫu thuật, hiệu quả ngay lần đầu tiên.
 • Công nghệ ULTRA DEEP LIGHT 3D: ánh sáng 3D thông minh giúp triệt lông, trẻ hóa và sáng da.

 

vIVA CLINIC 03
vIVA CLINIC 04
Logo VCS

CHUYÊN DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

Với sứ mệnh mang đến cho tất cả quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Viva Consulting cung cấp dịch vụ trọn gói uy tín, chuyên nghiệp từ giai đoạn chuẩn bị hồ đến kế hoạch an cho Quý khách hàng tại đất nước mới.

 

VCS01
VCS02
VCS03

 

ĐỊNH CƯ CANADA

VCS Canada 02

ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN LAO ĐỘNG

Diện tỉnh bang Existing Work Permit tại Saskatchewan / British Columbia / Alberta

Diện Đề cử tỉnh bang International Skill Worker tại Saskatchewan / British Columbia / Alberta

VCS Canada

ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ CANADA DIỆN DOANH NHÂN

Chương trình định Canada theo diện doanh nhân dành cho chủ doanh nghiệp hoặc nhà đầu tại Việt Nam ý định kinh doanh hoặc đầu định tại Canada

ĐỊNH CƯ MỸ

VCS 01

DU HỌC/THỰC TẬP MỸ

 

Thực tập hưởng lương tại MỹChương trình J1

Du học định Mỹ

VCS 02

ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN L1A – EB1C

 

Cho phép tổ chức chuyển một giám đốc hoặc người quản từ chi nhánh hoặc đối tác của họ tại nước ngoài đến một trong các văn phòngMỹ

 

VCS 03

ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN LAO ĐỘNG EB2,EB3

Cho phép tổ chức chuyển một giám đốc hoặc người quản từ chi nhánh hoặc đối tác của họ tại nước ngoài đến một trong các văn phòngMỹ

 

VCS 04

ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN ĐẦU TƯ EB5

Chương trình định đầu cho phép những doanh nhân nước ngoài đầu vào một doanh nghiệp Mỹ để được thẻ xanh trở thành thường trú nhân

 

ĐỊNH CƯ ÚC – VÀ CÁC NƯỚC KHÁC

VCS UC 01

Đầu định ÚcDiện doanh nhân 188A & 888A

Lao động định tại Úc

Du học định tại Úc

VCS Chau Au 01

Lao động định tại Châu Âu (Đức, Bỉ)

 

 

VCS 05

Giải pháp dành cho khách hàng mong muốn Visa giá trị chưa kinh nghiệm hoặc nằm trong diện blacklist xin visa.

Viva Consulting Service cùng Phòng Thương Vụ Hoa Kỳ – Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội  tổ chức “BUỔI TRAO ĐỔI VỀ ĐẦU TƯ KINH DOANH TẠI HOA KỲ” tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, Hà Nội, sáng ngày 05/04/2023.

Viva Consulting đã ký MOU với IPCS (Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Miền Nam Việt Nam, thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam).

BUỔI TRAO ĐỔI VỀ ĐẦU TƯ KINH DOANH TẠI HOA KỲ được tổ chức bởi Viva Consulting kết hợp cùng với Phòng Thương Vụ – Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ HCM vào ngày 22 tháng 02 năm 2023 tại Khách sạn Caravelle Saigon.

Lễ kết hợp tác giữa Trung tâm xúc tiến đầu tiến miền Nam (IPCS) & Viva Consulting (VCS)

Đây là bước đi tiên phong của Viva Consulting, nhằm củng cố thêm nền tảng vững chắc cho các khách hàng có nhu cầu phát triển doanh nghiệp tại nước ngoài tìm được công ty tư vấn đầu tư uy tín và hiệu quả.

Toạ Đàm Kết Nối Đầu 2022 cùng đoàn đại biểu quốc tế

Buổi tọa đàm với sự tham dự của tổng lãnh sự quán Úc và Nhật Bản, ban lãnh đạo các tỉnh thành phía nam cùng các nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia Mỹ, Hàn Quốc, Singapore…

Lễ ký kết hợp tác chương trình “Thực tập hưởng lương – Chắp cánh giấc mơ Mỹ – Visa J1” giữa Viva Consulting Service và Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là cột mốc quan trọng cho mối quan hệ hợp tác dài lâu về sau giữa VCS và các trường đại học.

Viva Consulting hân hạnh góp mặt trong Chương trình STUDYCATION được tổ chức bởi Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Trường Đại học Hoa Sen tại Khách sạn 5 sao Sofitel Plaza Saigon.

Bà Nguyễn Thị Phương Uyên đã tham gia tọa đàm cùng các diễn giả khách mời khác về các tình huống thú vị từ đội kịch sinh viên trường Đại học Hoa Sen.

“Diễn Đàn Phát Triển Hợp tác Nhà trường & Doanh Nghiệp”, do Cục Hợp tác Quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam phối hợp với trường Đại học Bách Khoa tổ chức ngày 26 tháng 5 năm 2023.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ hoạt động của Chương trình Úc cùng Việt Nam phát triển nguồn nhân lực (Aus4Skills), VCS tham gia với vai trò tham luận về Giáo dục thời gian 4.0 từ góc nhìn của Doanh Nghiệp.

Logo Viva Edu 1

DỊCH VỤ GIÁO DỤC

Với mục tiêu trở thành một sở đào tạo nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn. Kể từ đó, Viva Edu đã hỗ trợ rất nhiều học viên đạt được chứng chỉ, được việc làm, …

Picture10

GIẤY CHỨNG NHẬN

Picture11

GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN CAO

Picture12

DU HỌC

Picture13

CƠ SỞ HIỆN ĐẠI

Picture15

MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Tự hào đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ vấn hỗ trợ đăng chứng nhận, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển với sứ mệnh mang lại những GIÁ TRỊ doanh nghiệp muốn hướng tới.

Trade 01

GIẤY CHỨNG NHẬN

Trade 02

GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN CAO

Trade 03

DU HỌC

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Tự hào đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ vấn hỗ trợ đăng chứng nhận, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển với sứ mệnh mang lại những GIÁ TRỊ doanh nghiệp muốn hướng tới.

Picture17

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Hỗ trợ tư vấn cấp các chứng nhận cho sản phẩm như FDA, chứng nhận Châu Âu CE, ISO, HACCP, Vietgap nhằm giúp các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài dễ dàng và thuận lợi.

Picture18

TRADING

Kết nối khách hàng và Doanh nghiệp sản xuất trên hai lĩnh vực là thiết bị y tế và đồ dùng – nội thất nhà hàng, khách sạn nhằm rút ngắn khoảng cách giao dịch và tiết kiệm thời gian của hai bên.

Picture19

LOGISTIC

Nếu doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn trong việc làm thủ tục hải quan, đặt tàu vận chuyển hàng, bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ thay bạn làm những việc đó nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Picture20
Picture23

Nhập khẩu và phân phối dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, máy móc ngành thẩm mỹ.

Picture21

GIẤY CHỨNG NHẬN

Picture22

GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN CAO

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Tự hào đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ vấn hỗ trợ đăng chứng nhận, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển với sứ mệnh mang lại những GIÁ TRỊ doanh nghiệp muốn hướng tới.

Picture24

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Hỗ trợ tư vấn cấp các chứng nhận cho sản phẩm như FDA, chứng nhận Châu Âu CE, ISO, HACCP, Vietgap nhằm giúp các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài dễ dàng và thuận lợi.

Picture25

TRADING

Kết nối khách hàng và Doanh nghiệp sản xuất trên hai lĩnh vực là thiết bị y tế và đồ dùng – nội thất nhà hàng, khách sạn nhằm rút ngắn khoảng cách giao dịch và tiết kiệm thời gian của hai bên.

Picture26

LOGISTIC

Nếu doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn trong việc làm thủ tục hải quan, đặt tàu vận chuyển hàng, bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ thay bạn làm những việc đó nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Picture15

DƯỚI ÁNH SÁNG KHOA HỌC, CUỘC SỐNG TƯƠI SÁNG HƠN

Chúng tôi nỗ lực từng giờ để đem đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn diện cho người Á Đông, đảm bảo quá trình làm đẹp của bạn được tuân thủ theo đúng nguyên tắc khoa học an toàn.

SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI HỆ THỐNG NHÀ THUỐC VÀ PHÒNG KHÁM

VB 01

GIẤY CHỨNG NHẬN

VB 02

GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN CAO

VB 03

DU HỌC

Picture01

CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ & VẬT TƯ CHO NHA KHOA
 CHẤT LƯỢNG THEO TIÊU CHUẨN MỸ & CHÂU ÂU

VivaMednhà phân phối độc quyền như những sản phẩm Nha khoa, y tế chất lượng từ Mỹ, Pháp, Brazil, Hàn Quốc

Picture03

Thiết kế phòng khám nha khoa, thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống phòng khám nha khoa.

Picture04

Sửa chữa bảo trì tất cả trang thiết bị Nha khoa.

Picture05

Bảo trì, bảo hành toàn bộ thiết bị, hệ thống phòng Nha khoa.

Picture06

CHUYÊN GIA CÔNG MỸ PHẨM, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG 
CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN HOA KỲ – NHẬT BẢN

Với nền tảng khoa học làm đẹp dựa vào đội ngũ dược sĩ, bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hoa Kỳ Nhật Bản, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn mang tới những sản phẩm có công thức độc quyền, chất lượng tiên tiến nhất về công nghệ với chi phí tối ưu cho đối tác và người tiêu dùng.

Picture03

GIA CÔNG

Dịch vụ gia công sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng TRỌN GÓI: giấy phép nhập khẩu, giấy phép quảng cáo, branding, marketing, training sale…

Picture04

THIẾT KẾ NHÃN RIÊNG

VivaOEM cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đa dạng mẫu mã, thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lý, nội dung nhãn dán tuân thủ theo quy định của FDA.

Picture7

CHUYÊN GIA CÔNG MỸ PHẨM, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG 
CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN HOA KỲ – NHẬT BẢN

Với nền tảng khoa học làm đẹp dựa vào đội ngũ dược sĩ, bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Hoa Kỳ Nhật Bản, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn mang tới những sản phẩm có công thức độc quyền, chất lượng tiên tiến nhất về công nghệ với chi phí tối ưu cho đối tác và người tiêu dùng.

Picture91 1

GIA CÔNG

Dịch vụ gia công sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng TRỌN GÓI: giấy phép nhập khẩu, giấy phép quảng cáo, branding, marketing, training sale…

Picture9

THIẾT KẾ NHÃN RIÊNG

VivaOEM cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đa dạng mẫu mã, thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lý, nội dung nhãn dán tuân thủ theo quy định của FDA.

Screenshot 2023 11 23 134912