VCS Xanh
VCS Do

các dịch vụ hàng đầu tại Viva Consulting

Viva Consulting là công ty dịch vụ mở ra một tầm nhìn mới, định hướng mới về chương trình di trú, định cư trên thế giới. Nắm bắt và cập nhật thông tin di trú, định cư chính xác từ chính phủ các nước. Với sứ mệnh mang đến cho tất cả quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Viva Consulting chu toàn từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ đến kế hoạch an cư tại đất nước mới. Tương lai của khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Lý do khách hàng chọn viva consulting?

Viva Consulting được biết đến là một trong những công ty hàng đầu hỗ trợ khách hàng thành lập công ty, dành thẻ xanh cư trú tại Canada, Mỹ, Châu Âu, Nhật thành công trong thời gian ngắn nhất hiện nay. Tại Viva Consulting, sự phối hợp giữa các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, các đối tác uy tín cùng các luật sư giàu kinh nghiệm là yếu tố then chốt mang lại thành công cho các dự án thành lập công ty, nhập cư nước ngoài.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại quốc tế, Tập đoàn Viva Consulting giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trên con đường hiện thực hoá dự định tương lai của bản thân và gia đình. Sau khi có trong tay PR (thường trú nhân), các cá nhân và gia đình sẽ được hưởng toàn bộ phúc lợi xã hội, nền giáo dục và y tế hiện đại hàng đầu thế giới tại Canada, Mỹ, Châu Âu, Nhật. Viva Consulting hiện thực hóa giấc mơ định cư cho mỗi khách hàng Việt Nam!

VIVA CONSULTING: TẬN TÂM - TỬ TẾ - ĐỒNG HÀNH

hình ảnh hoạt động

Logo VVG Google
dulichviet
cji
aisto

CHỨNG THỰC TỪ CÁC KHÁCH HÀNG VIVA CONSULTING

Viva Consulting đáp ứng đầy đủ các giải pháp định cư an toàn và hiệu quả. Hỗ trợ khách hàng thực hiện giấc mơ định cư của mình.

đối tác - khách hàng của viva consulting

kiến thức - tin tức hữu ích