Nâng cao kỹ năng

Chương trình của chúng tôi thiết kế đặc biệt khóa học ba tuần chuyên sâu bằng tiếng Anh. Ngoài ra, chương trình nhằm mục đích giúp các bạn nâng cao hơn các kĩ năng khác nhau trong các hoạt động vui chơi, nghệ thuật, vẽ, nhảy và thậm chí là thiết kế web.

Giao lưu với học sinh Quốc Tế

Chương trình Mùa Hè Kỳ Thú đồng thời dành cho các bạn học sinh đến từ Nhật và Hàn Quốc. Đây cũng là cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam giao lưu và có thêm bạn bè từ các nước này.

Nội dung chương trình

Chương trình bắt đầu từ ngày 9 tháng 7 cho tới ngày 31 tháng 7 năm 2023.

Tuần 01

Thứ 2 – Thứ 4

Thứ 5 – Chủ nhật

Buổi sáng: Lớp tiếng Anh chuyên sâu.

Tour tham quan Thành phố Seattle, Thuỷ cung.

Buổi chiều: Lớp nghệ thuật và thiết kế.

Tuần 02

Thứ 2 – Thứ 4

Thứ 5 – Chủ nhật

Buổi sáng: Lớp tiếng Anh chuyên sâu.

Cắm trại, dã ngoại , đi bộ xuyên qua công viên tiểu bang , leo núi Quốc gia Rainier hùng vĩ.

Buổi chiều: Lớp nhảy và cảm nhạc đương đại.

Tuần 03

Thứ 2 – Thứ 4

Thứ 5 – Chủ nhật

Buổi sáng: Lớp tiếng Anh chuyên sâu.

Thăm quan toà tháp Space Needle, Sở thú Woodland Park, Trung tâm Khoa học Thái Bình Dương.

Buổi chiều: Lớp kế hoạch nghề nghiệp tương lai.

Ký Túc Xá

  • Học sinh sẽ trải nghiệm cuộc sống suốt 3 tuần như một sinh viên thực thụ theo tiêu chuẩn cao cấp ngay trong khuôn viên trường Highline College với các căn hộ như chung cư chỉ dành cho sinh viên hoàn toàn mới của trường Highline.
  • Mỗi căn hộ sẽ có 4 phòng ngủ riêng biệt, các học viên sẽ có một phòng ngủ riêng với phòng tắm chung và khu vực sinh hoạt chung như phòng khách và phòng ăn.
  • Ăn sáng, ăn trưa, và ăn tối được bao gồm trong chi phí của chương trình.
Screenshot 903

 Trường Highline College

  • Trường Highline College tọa lạc trong một khuôn viên rộng 80 mẫu ở bang Washington, cách trung tâm thành phố Seattle 20 phút về phía Nam. Nằm trên một ngọn đồi ở Des Moines, Washington, khuôn viên chính nhìn ra dãy núi Puget Sound và Olympic đẹp tuyệt vời. Trường có hơn 15.000 sinh viên trong năm học 2020-2021.
  • Trường Highline College cấp hơn 200 bằng và chứng chỉ chương trình, cộng thêm sáu bằng cử nhân ứng dụng về các ngành rất nổi bật như: An ninh mạng, Thương mại & Hậu cần Toàn cầu, Chăm sóc Hô hấp, Giáo Dục, Thiết kế Tích hợp và Phát triển Thanh niên.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY