NHỊP SỐNG HÔM NAY – SCTV4 Official ĐƯA TIN LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VIVA CONSULTING SERVICE VÀ ĐH HỒNG BÀNG, ĐH HOA SEN, ĐH GIA ĐỊNH

VIC0584 1 scaled
Mới đây tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa 03 Trường Đại học trong hệ thống Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG), trong đó Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), Đại học Hoa Sen và Đại học Gia Định là 03 trường tham gia ký kết cùng Công ty Viva Consulting Service. Theo đó, HIU và công ty Viva Consulting Group ký kết và phát triển 02 bộ môn Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch – Lữ hành chất lượng cao và chuẩn quốc tế giúp các sinh viên có nhiều cơ hội thực tập có lương tại Mỹ.
Phát biểu khai mạc trong buổi lễ ký kết PGS.TS Lê Khắc Cường – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng chi biết: Trong suốt chặng đường giáo dục nhà trường luôn xem sinh viên là nguồn nhân lực quan trọng nhất. Và để nguồn nhân lực này có cơ hội nâng cấp trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc thực tế, từ đó tham gia vào thị trường lao động quốc tế, việc ký kết hợp tác Chương trình Visa J1 hướng đến sứ mệnh toàn cầu hóa, hội nhập và phát triển như nhà trường luôn hướng đến.
VIC0422 1 scaled
PGS.TS Lê Khắc Cường nhắn nhủ tới các em sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Lữ hành và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn của Đại học Quốc tế Hồng Bàng rằng: “Thầy mong các em xem đây là cơ hội tốt để thực tập có hưởng lương tại Hoa Kỳ. Nhằm đáp ứng yêu cầu của một thị trường khó tính như Mỹ, các em phải nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ. Bản lĩnh, kỷ luật, sự thân thiện và lương thiện, năng động,… là những đòi hỏi khác mà các em cần phải có khi làm việc trong môi trường quốc tế. Hy vọng các em sẽ là những sinh viên đầu tiên tham gia chương trình đầy triển vọng này.”
VIC0496 1 scaled
Trong buổi lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Phương Uyên, Tổng Giám đốc Viva Consulting Service gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng đã đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trình độ Đại học chuẩn Quốc tế và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ do công ty Viva Consulting Service làm cầu nối, mang lại nhiều chương trình thực tập chất lượng cho sinh viên. Bà Nguyễn Thị Phương Uyên nhấn mạnh, Viva Consulting Service sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình thực hiện hồ sơ, tìm kiếm nhà công ty chủ quản thực tập phù hợp nhất trong số những đối tác lâu năm của chúng tôi. Đối tác của Viva Consulting Service tại Mỹ là những nhà hàng, khách sạn 4, 5 sao có đa dạng các vị trí thực tập. Thực tập sinh tham gia chương trình sẽ có nhiều lựa chọn và cơ hội thực tập  đúng chuyên ngành.
Xem chi tiết tại đây : https://www.youtube.com/watch?v=smtE6lS9dPI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »