LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC NGUYỄN HOÀNG VÀ VIVA CONSULTING SERVICE ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

VIC0716 1 scaled

Vào lúc 08h30 ngày 08 tháng 11 năm 2022, tại Hội trường Beethoven Đại học Quốc Tế Hồng Bàng, 215 Điện Biên Phủ, Phường 14, Quận Bình Thạnh – Lễ ký kết hợp tác giữa Viva Consulting Service và Tập Đoàn Giáo Dục Nguyễn Hoàng (Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định).

VIC0496 1 scaled

Phát biểu khai mạc trong buổi lễ ký kết PGS.TS Lê Khắc Cường – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng có phát biểu:
Trong suốt chặng đường giáo dục nhà trường luôn xem sinh viên là nguồn nhân lực quan trọng nhất. Và để nguồn nhân lực này có cơ hội nâng cấp trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc thực tế, từ đó tham gia vào thị trường lao động quốc tế, việc ký kết hợp tác Chương trình Visa J1 hướng đến sứ mệnh toàn cầu hóa, hội nhập và phát triển như nhà trường luôn hướng đến.

Thầy còn cho biết: “Với các em sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Lữ hành và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn của HIU có mặt hôm nay, thầy mong các em xem đây là cơ hội tốt để thực tập có hưởng lương tại Hoa Kỳ. Nhằm đáp ứng yêu cầu của một thị trường khó tính như Mỹ, các em phải nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ. Bản lĩnh, kỷ luật, sự thân thiện và lương thiện, năng động,… là những đòi hỏi khác mà các em cần phải có khi làm việc trong môi trường quốc tế. Hy vọng các em sẽ là những sinh viên đầu tiên tham gia chương trình đầy triển vọng này.”

VIC0371 1 scaled

Trong buổi lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Phương Uyên, Giám đốc Viva Consulting Service gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng đã đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trình độ Đại học chuẩn Quốc tế giúp công ty Viva Consulting Service có cơ hội mang lại nhiều chương trình thực tập chất lượng tại Mỹ cho sinh viên.

Bà Nguyễn Thị Phương Uyên nhấn mạnh, Viva Consulting Service sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình thực hiện hồ sơ, tìm kiếm nhà tuyển dụng phù hợp nhất trong số những đối tác lâu năm của chúng tôi. Đối tác của Viva Consulting Service tại Mỹ là những nhà hàng, khách sạn 4, 5 sao tuyển dụng đa dạng các vị trí. Thực tập sinh tham gia chương trình sẽ có nhiều lựa chọn và cơ hội làm việc đúng chuyên ngành. Thêm vào đó, Viva Consulting Service có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú và đội ngũ luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện nhanh chóng, hợp pháp và có văn phòng tại Mỹ sẽ hỗ trợ sinh viên trực tiếp khi các bạn sang đó.

Trong buổi lễ Ban Lãnh Đạo các trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định cùng Đại diện Viva Consulting Service đã có những phần quà đặc biệt gửi tặng nhau.

VIC0666 1 scaled

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu một dấu mốc mới, mở ra bước nhảy cho nguồn nhân lực trẻ Việt Nam hội nhập vào xu thế phát triển chung của thế giới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Translate »