Định cư diện tay nghề Canada Caregiver Program

Caregiver Program

Chương trình định cư tay nghề Canada Caregiver Program gồm 2 stream là Home Child Care Provider Pilot và Home Support Worker Pilot là chương trình thí điểm 5 năm được mở ra từ năm 2019 với khoản 2.750 hồ sơ/ năm cho phép những người chăm sóc đủ điều kiện và các thành viên trong gia đình của họ đến Canada với mục tiêu trở thành thường trú nhân.

Chương trình Caregiver Program dành cho đối tượng

Ứng viên trong ngành y tá, điều dưỡng chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, người già, người bệnh hoặc người cần sự hỗ trợ về mặt sức khỏe tại tư gia.

Chương trình được thiết lập bởi chính phủ Canada cho phép người nước ngoài đến Canada và định cư sau 2 năm làm việc để tạo thêm nguồn lao động chăm sóc sức khỏe cho người già và trẻ em đang thiếu hụt tại Canada.

MedicalAssistant022712_5c185
Định cư Canada có khó không?

Điểm mạnh chương trình:

  • Được thay đổi nơi làm việc: Chương trình mới sẽ cho phép điều dưỡng viên thay đổi nơi làm việc nếu thấy không phù hợp & thủ tục dễ dàng hơn.
  • Được đưa các thành viên trong gia đình đi cùng: Theo chương trình mới này, các thành viên gia đình ứng viên nếu đủ điều kiện sẽ được đi cùng với đương đơn và đồng thời cũng đủ điều kiện để xin open work permit hoặc study permit để hưởng các ưu đãi về học tập.
  • Chương trình không cần LMIA nhưng ứng viên cần phải có Job Offer (thư mời làm việc từ nhà tuyển dụng). Khi đương đơn nhận được giấy phép lao động (work permit) dựa trên thư mời làm việc (job offer) này, đương đơn chỉ có thể làm việc trong các ngành nghề được cho phép (closed work permit).

Yêu cầu về chương trình Caregiver Program

Dưới đây là một số điều kiện tiên quyết về định cư Canada mà Viva Consulting chúng tôi muốn truyền tải đến cho Quý khách xem như chút quà để Quý khách an tâm hơn trong việc chọn lựa Công ty di trú tin tưởng.

6
y ta
phao ly
1 1
2.Apply for relevant jobs

Home Child Care Provider (NOC 4411)

  • Đương đơn phải chăm sóc trẻ em dưới 18 tuổi tại nhà riêng của đương đơn hoặc tại nhà của người sử dụng dịch vụ chăm sóc.
  • Đương đơn không cần thiết phải sống trong nhà của người sử dụng dịch vụ.
  • Kinh nghiệm làm cha mẹ nuôi không tính

Home Support Worker (NOC 4412)

  • Đương đơn phải chăm sóc cho một người cần sự giúp đỡ từ nhân viên hỗ trợ tại nhà của người sử dụng dịch vụ chăm sóc hoặc tại nhà riêng của đương đơn.
  • Đương đơn không cần phải sống trong nhà của người sử dụng dịch vụ.
  • Kinh nghiệm làm quản gia không được tính

Quyền lợi ứng viên khi tham gia chương trình

01

Vợ/ chồng sẽ được đăng ký Open work Permit và con cái đi cùng được học miễn phí

02

Đương đơn không cần sống chung với chủ nhà và có thể thay đổi nơi làm việc.

03

Chương trình Liên bang, nên đương đơn có thể sống ở các vùng trung tâm như ON, Toronto hoặc Vancouver,… tùy theo vị trí của nhà tuyển dụng với mức lương trung bình 14.60 CAD/ giờ.

04

Work Permit có thời hạn là 3 năm, đương đơn chỉ cần làm toàn thời gian với công việc trong nhóm NOC và với thời gian tích lũy kinh nghiệm 2 năm để đủ điều kiện xin PR

Quy trình xử lý hồ sơ

quy trinh Caregiver 1
Canada Entry For Indian Citizens

VIVA CONSULTING – VIVA GROUP
Tư vấn định cư Canada chương trình Caregiver Program

Bạn là doanh nhân, người lao động tay nghề kĩ thuật cao và muốn đến định cư Canada? Đất nước này luôn chào đón những người thành đạt như bạn!

Canada là quốc gia phát triển thịnh vượng, kinh tế phát triển, giáo dục chất lượng, cùng chế độ an ninh xã hội tốt nhất thế giới và đặc biệt là vùng đất lý tưởng dành cho những ai có ý định di cư bởi chính sách nhập cư và định cư của Canada được đánh giá cởi mở và tích cực nhất thế giới.

Quý khách cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi

028.3930.7777

Hoặc e-mail: info@vivaconsulting.vn

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA MIỄN PHÍ TẠI VIVA CONSULTING

Điều quan trọng nhất trong dịch vụ là chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ sự hiểu biết, sự tự tin và thành công cho buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán Canada. Với những điểm mạnh về dịch vụ như:

✔️ Luôn cập nhập xu hướng mới

✔️ Luôn cập nhật chính sách và Luật mới nhất từ Chính phủ và Sở Di Trú Mỹ

✔️ Đơn giản hóa mọi thủ tục cho khách hàng

✔️ Tư vấn tận tình và sát với khả năng từng hồ sơ cá nhân

✔️ Tìm ra những giải pháp kinh tế để hiện thực hóa giấc mơ định cư của khách hàng

✔️ Chuyên viên có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm sẽ trang bị cho bạn kiến thức chuẩn xác để tự tin bước vào buổi phỏng vấn

✔️ Đồng hành cùng khách hàng từ khâu mở hồ sơ đến khi khách hoàn tất các thủ tục định cư hợp pháp