Viva Consulting hợp tác Trung tâm Xúc tiến Đầu tư phía Nam

IPCS 1

Tiếp tục triển khai các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, chiều ngày 18/5/2021, đại diện của Công Ty Cổ Phần Viva Consulting Service (VCS) – bà Nguyễn Thị Phương Uyên (Chủ tịch HĐQT) và đại diện của Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam (IPCS) – bà Trần Thị Hải Yến (Giám đốc IPCS) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác song phương. 

Công ty Cổ phần Viva Consulting Service ký kết thoả thuận với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư phía Nam (IPCS) 18/05/2021
Công ty Cổ phần Viva Consulting Service ký kết thoả thuận với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư phía Nam (IPCS) 18/05/2021

Mục tiêu của Viva Consulting và IPCS trong tương lai sẽ tiếp tục triển khai các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam, mở rộng kiến thức pháp lý và cơ hội đầu tư ra nước ngoài.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Nam (IPCS) là cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, địa bàn hoạt động trên các tỉnh thành phía Nam. IPCS trực thuộc Cục Đầu tư nước ngoài, được thành lập theo Quyết định số 1223/QĐ-BKH ngày 26 tháng 7 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Đầu tư nước ngoài phía Nam, tiền thân là Cơ quan đại diện phía Nam của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

IPCS thực hiện chức năng xúc tiến đầu tư và tham gia quản lý hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trên khu vực phía Nam. Kế thừa kinh nghiệm nhiều năm hoạt động từ Cơ quan đại diện phía Nam – Ủy ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư (nay là Bộ Kế hoạch và Đầu tư), IPCS đã và đang có nhiều hoạt động hỗ trợ cho các địa phương trong việc hỗ trợ doanh nghiệp và nhà đầu tư trên địa bàn, xúc tiến và thu hút đầu tư nước ngoài. (Theo https://ipcs.mpi.gov.vn/gioi-thieu/)

Trong khi thế giới đang có những diễn biến khó lường, thì với sự ổn định của thị trường Việt Nam, chúng tôi tin rằng, những cải cách về môi trường đầu tư, chính sách ưu đãi và nỗ lực hỗ trợ từ chính phủ, đặc biệt là sự hợp tác tốt đẹp giữa IPCS & VCS sẽ là một điểm sáng thu hút các nhà đầu tư.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại lễ ký kết ngày 18.05.2021 vừa qua nhé

IPCS 2

IPCS 3

IPCS 1

Tập đoàn Viva Consulting tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư di trú suốt hơn 10 năm qua:

  • Văn phòng toàn cầu & 9.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Giải pháp hoàn thiện & độc quyền: Việc làm – Định cư & An cư
  • Mạng lưới đối tác lớn trên khắp 5 châu.
  • Hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chuẩn bị hồ sơ hoàn hảo và nhanh chóng hiện thực hóa kế hoạch định cư của bản thân và gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN