Web Banner dinh cu Canada 1700

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA TỈNH BANG PNP

chef 1
 • PNP – Provincial Nominee Program là chương trình đề cử cấp tỉnh dành cho các đối tượng lao động có kỹ năng, trình độ giáo dục và kinh nghiệm làm việc hoặc các doanh nhân muốn đầu tư để đóng góp vào nền kinh tế của một tỉnh bang hay một vùng lãnh thổ cụ thể của Canada.
 • Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ có chương trình định cư của riêng mình, mỗi diện lại nhắm vào một nhóm đối tượng cụ thể tương ứng với từng yêu cầu, điều kiện riêng. Một số chương trình đề cử tỉnh bang cấp cho lao động có trình độ, kinh nghiệm trong nhóm ngành mà tỉnh bang đang cần mà không cần giấy phép làm việc ở Canada.

Điều kiện Tham gia

Dưới đây là một số điều kiện tiên quyết về định cư Canada mà Viva Consulting chúng tôi muốn truyền tải đến cho Quý khách xem như chút quà để Quý khách an tâm hơn trong việc chọn lựa Công ty di trú tin tưởng.

4
phao ly
chef 1 1
1 1
2.Apply for relevant jobs
tinh bang canada

chương trình định cư canada DIện PNP mới nhất năm 2021

Canada có 10 bang chính và 3 bang tự trị. 

Mỗi tỉnh bang của Canada (trừ Quebec, nơi có hệ thống lựa chọn khác) và hai vùng lãnh thổ đều có các Chương trình Đề cử Tỉnh với những đặc thù của riêng mình.

Các tỉnh và vùng lãnh thổ tham gia vào chương trình sẽ thống nhất các thỏa thuận với Sở Di trú và Nhập tịch Canada (Citizenship and Immigration Canada – CIC), cho phép các tỉnh & vùng lãnh thổ lựa chọn những người nhập cư có thể đáp ứng các yêu cầu mà họ đặt ra.

Định cư Canada Ontario

Là một trong 13 tỉnh và vùng lãnh thổ của Canada, Ontario là nơi có Toronto, trung tâm tài chính của đất nước và Ottawa, thủ đô quốc gia.

Ontario là trung tâm của các nhà môi giới chứng khoán và các chính trị gia. Vùng đất xa hoa này bao gồm hàng ngàn hồ nước và các khu rừng được bảo vệ tốt, các thị trấn nhỏ duyên dáng, các di tích lịch sử và trung tâm văn hóa nhộn nhịp.

Ontario có những chương trình định cư đề cử tỉnh bang

 • Chương trình OINP – Human Capital Priorities theo dạng tay nghề
 • Chương trình OINP – Human Capital Priorities theo dạng đầu tư kinh doanh

Định cư Canada Alberta

Alberta là tỉnh lớn thứ 4 sau Quebec, Ontario, và British Columbia.

Alberta là một tỉnh miền Tây Canada có thủ phủ là thành phố Edmonton nổi tiếng với vẻ đẹp của thiên nhiên và những danh lam thắng cảnh ngoạn mục.

Các chương trình định cư đề  cử tỉnh bang tại Alberta

 • ANIP theo dạng Express Entry
 • ANIP cho nhóm ngành nghề thuộc diện ưu tiên

Định cư Canada Saskatchewan

Saskatchewan là một trong những tỉnh bang có nhiều chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế như việc làm thêm, hoàn trả phí du học, việc làm sau tốt nghiệp, cơ hội định cư ở lại Canada với đời sống chất lượng cao mà chi phí sinh hoạt thấp, bang Saskatchewan là điểm đến thích hợp dành cho những ai muốn định cư Canada

Các chương trình định cư đề  cử tỉnh bang tại Saskatchewan

 • SINP theo dạng việc làm có hợp đồng lao động với chủ doanh nghiệp tại SK
 • SNIP thuộc nhóm ngành nghề được ưu tiên
 • SNIP thông qua Express Entry

Định cư Canada British Columbiba

British Columbia là một tỉnh bang nằm về phía cực Tây của Canada và đây là một trong những điểm đến du học hoàn hảo nhất dành cho du học sinh Việt Nam tại đất nước lá phong đỏ xinh đẹp này

Nhắc đến British Columbia, chúng ta không thể không nói đến Vancouver – “thành phố đáng sống nhất trên thế giới” hay “một trong những trung tâm giải trí lớn nhất khu vực Bắc Mỹ

Các chương trình định cư đề  cử tỉnh bang tại British Columbia

 • BCPNP theo dạng Express Entry
 • BCPNP theo diện đầu tư
 • BCPNP thuộc  nhóm ngàng/nghề ưu tiên

Định cư Canada Atlantic

Vùng Atlantic Canada ( Vùng Đại Tây Dương Canada ) nằm ở Đông Canada bao gồm các tỉnh bang New Brunswick, Newfoundland & Labrador, Nova Scotia, Prince Edward Island. Đây là khu vực có cảnh quan thiên nhiên biển cho việc phát triển du lịch và thế mạnh hàng hải lớn nhất Canada.

Atlantic Canada còn một khu vực giàu truyền thống với các nền văn hóa đặc sắc được sáng lập ban đầu của người Celtic, tiếng Anh và tiếng Pháp vẫn mạnh mẽ và sôi động cho đến ngày nay. Điểm chung của vùng Atlantic Canada là ở chi phí.

Định cư Canada Prince Edwards Island – Đảo hoàng tử

Prince Edward Island còn được gọi là đảo Hoàng tử với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ được ví von như một khu vườn rực rỡ sắc màu, là điểm đến hấp dẫn khách du lịch ở bờ Đông Canada.

Các việc làm tại Canada

Chương trình định cư Canada tỉnh bang British Columbia BC PNP

Ngành nghề tại Canada rất đa dạng, tùy thuộc vào khả năng, kỹ năng và kinh nghiệm của mỗi khách hàng mà Viva Consulting sẽ lựa chọn ngành nghề phù hợp. Khách hàng phải làm việc cho nhà tuyển dụng từ 1-2 năm tùy theo từng doanh nghiệp.

Các ngành nghề được ưa chuộng và có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại Canada như:

 • Giám sát cửa hàng bán lẻ, dịch vụ ăn uống
 • Bếp trưởng, Đầu bếp
 • Chăm sóc tại gia
 • Quản gia

Tùy theo từng thời điểm nộp hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được công việc phù hợp.

Chinh sach dinh cu Canada

VIVA CONSULTING – VIVA GROUP
Tư vấn định cư Canada diện tỉnh bang PNP

Bạn là doanh nhân, người lao động tay nghề kĩ thuật cao và muốn đến định cư Canada? Đất nước này luôn chào đón những người thành đạt như bạn!

Canada là quốc gia phát triển thịnh vượng, kinh tế phát triển, giáo dục chất lượng, cùng chế độ an ninh xã hội tốt nhất thế giới và đặc biệt là vùng đất lý tưởng dành cho những ai có ý định di cư bởi chính sách nhập cư và định cư của Canada được đánh giá cởi mở và tích cực nhất thế giới.

Quý khách cần tư vấn?

Gọi ngay cho chúng tôi

028.3930.7777

Hoặc e-mail: info@vivaconsulting.vn

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA TỈNH BANG MIỄN PHÍ TẠI VIVA CONSULTING

Điều quan trọng nhất trong dịch vụ là chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ sự hiểu biết, sự tự tin và thành công cho buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán Canada. Với những điểm mạnh về dịch vụ như:

✔️ Luôn cập nhập xu hướng mới

✔️ Luôn cập nhật chính sách và Luật mới nhất từ Chính phủ và Sở Di Trú

✔️ Đơn giản hóa mọi thủ tục cho khách hàng

✔️ Tư vấn tận tình và sát với khả năng từng hồ sơ cá nhân

✔️ Tìm ra những giải pháp kinh tế để hiện thực hóa giấc mơ định cư của khách hàng

✔️ Chuyên viên có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm sẽ trang bị cho bạn kiến thức chuẩn xác để tự tin bước vào buổi phỏng vấn

✔️ Đồng hành cùng khách hàng từ khâu mở hồ sơ đến khi khách hoàn tất các thủ tục định cư hợp pháp