Chúc mừng khách hàng T.D.T đã đến Canada ngày 27/04/2021

Chúc Mừng Khách Hàng T.D.T Đã Đến Canada Ngày 27/04/2021

Chúc mừng khách hàng T.D.T đã bình an đáp chuyến bay đến Canada vào ngày 27/04/2021 – Tổng thời gian duyệt hồ sơ của anh chỉ chưa đầy 6 tháng.

Chúc Mừng Anh T.D.T Đã Đến Canada Ngày 27/04/2021

Hầu hết khách hàng khi đến với Viva Consulting đều mong muốn được bay chung một lúc với cả gia đình, để tránh sự bỡ ngỡ và sự cô đơn trong những tháng đầu tiên nơi xứ người. Tuy nhiên, với tư cách là trụ cột gia đình, anh T. mong muốn tự mình gây dựng 1 cuộc sống ổn định tại Canada trước, để sau khi nhận được PR chính thức, anh có thể đón vợ và con sang cùng sinh sống và học tập tại Xứ sở Lá phong xinh đẹp này.

Ngày 26/04/2021 có thể trở thành ngày đáng nhớ nhất của Viva Consulting và gia đình anh T. Đại diện đơn vị chúng tôi cùng gia đình đến tiễn anh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, hy vọng tiếp thêm năng lượng để anh tự tin trên con đường khởi nghiệp tại một đất nước mới. Chúng tôi cảm nhận được rằng, vợ và con anh đang mong chờ đến ngày cả gia đình được đoàn tụ trong niềm hân hoan và hạnh phúc. 

Chúc Mừng Anh T.D.T Đã Đến Canada Ngày 27/04/2021

Viva Consulting tự nhủ sẽ cố gắng chăm chút từng hồ sơ kĩ càng và chu đáo hơn nữa, để cảm giác trọn vẹn luôn đến với toàn bộ các khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi. Đội ngũ Viva Consulting ở 2 đầu cầu Việt Nam và Canada đều cảm thấy rất may mắn khi được trải qua từng cung bậc cảm xúc với gia đình anh chị. 

Chúc Mừng Anh T.D.T Đã Đến Canada Ngày 27/04/2021

Một lần nữa, xin cảm ơn gia đình anh T. đã đặt trọn niềm tin vào đội ngũ chuyên gia và luật sư của Viva Consulting. Chúc cho anh sớm ổn định, nhanh chóng phát triển sự nghiệp thuận lợi và đoàn tụ cùng gia đình nhỏ của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN