Tin mới nhất: Canada cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhập cư miễn phí

Canada cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhập cư miễn phí

Hiện nay, Canada là quốc gia được hiều người chọn nhập cư, con số này cứ tăng dần theo các thống kê mỗi quý. Để giúp quá trình này dễ dàng hơn, chính phủ Canada đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhập cư miễn phí. Hãy cùng Viva Consulting tìm hiểu chi tiết ngay hơn sau đây.  

Điều kiện sử dụng dịch vụ hỗ trợ nhập cư

 • Là những người có Thẻ Thường Trú Nhân (cũng gọi là Thẻ Maple hay Thẻ Lá Phong), hay có giấy Xác nhận điều kiện thường trú nhân (COPR).
 • Lao động nước ngoài chưa định cư Canada, sẽ xin cấp điều kiện thường trú nhân từ Canada, theo quy định của Chương Trình Cho Phép Người Chăm Sóc Sức Khoẻ Nước Ngoài Làm Việc ở Canada.
 • Những người nhập cư cũng có thể được sử dụng dịch vụ khi chưa nhập quốc tịch Canada mặc dù đã sống ở Canada. Họ vẫn có thể sử dụng dịch vụ này  để thích nghi với xã hội Canada và hoà nhập với cộng đồng.
 • Những người có visa tạm trú (giấy phép làm việc, giấy phép học tập và visa du lịch) cũng được cung cấp dịch vụ nếu có yêu cầu.
dịch vụ hỗ trợ nhập cư
Dịch vụ hỗ trợ nhập cư Canada giúp cho quá trình hoà nhập cuộc sống diễn ra dễ dàng

Canada cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhập cư miễn phí

Mục tiêu của dịch vụ trên là giúp cho những người nhập cư ổn định và hoà nhập với xã hội Canada. Dịch vụ bao gồm những việc liên quan trực tiếp đến người định cư như hướng dẫn, dịch thuật, phiên dịch, giới thiệu đến các nguồn tài nguyên của cộng đồng, cung cấp các thông tin cần thiết.

Hiện nay, chỉ có khoảng 23% trong tổng số người nhập cư đã sử dụng loại hình dịch vụ hỗ trợ nhập cư miễn phí, Bộ Di Trú cho rằng nếu có thêm nhiều người nhập cư tham gia thì phần nào sẽ tăng khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống. Mặt khác, Bộ Di Trú có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu của người dân nhằm đưa ra hỗ trợ sát thực tế hơn.

Các dịch vụ có thể sử dụng

Những dịch vụ mà chương trình này cung cấp bao gồm từ dịch thuật hồ sơ định cư đến thuế và các khoản phúc lợi từ thuế, hỗ trợ dịch vụ y tế và sức khoẻ, chỗ ở, phương tiện đi lại, đăng ký nhập học cho con cái,… Nếu người nhập cư gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống đều có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ dịch vụ trên.

Cung cấp thông tin

Chương trình hỗ trợ này có thể giải đáp thắc mắc về thực tế cuộc sống sao cho hiệu quả nhất. Thông thường người nhập cư sẽ tìm hiểu thông tin liên quan về Canada qua mạng xã hội nhưng không phải  thông tin nào trên Internet cũng được đảm bảo tính xác thực. Ngược lại, nếu sử dụng dịch vụ trên, người nhập cư có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của nguồn thông tin, hiệu quả mang lại vì vậy mà cao hơn.

dịch vụ hỗ trợ nhập cư canada
Chương trình cũng mở ra nhiều cơ hội cho những ai muốn làm việc và sinh sống lâu dài tại quốc gia này

Tìm kiếm việc làm

Chương trình còn đưa ra dịch vụ như tìm kiếm công việc thực tập, hướng dẫn hoàn thành CV, thông tin giấy tờ có liên quan,… nhằm hỗ trợ người nhập cư thuận lợi tìm việc làm. Hiện tại, 78% người dùng dịch vụ trên cho biết mô hình tìm kiếm việc làm này rất thực tế, nhờ nó mà họ đã nhanh chóng hòa nhập vào thị trường lao động tại Canada. Tuy nhiên, hạng mục này lại chiếm tỉ lệ sử dụng thấp nhất trong số tất cả các dịch vụ hỗ trợ định cư.

Dịch vụ cộng đồng

Người nhập cư sẽ được thông tin và hưởng lợi từ các dịch vụ cộng đồng bao gồm trường học, hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí,… để nhanh chóng hoà nhập vào môi trường sống mới.

Viva Consulting – dịch vụ tư vấn định cư uy tín

Nếu bạn chưa hiểu chi tiết nào của dịch vụ trên, hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư, Viva Consulting giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trên con đường hiện thực hoá dự định tương lai của bản thân và gia đình.

Quy trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ nhập cư

 • Chuyên viên tư vấn trực tiếp
 • Ký hợp đồng và làm hồ sơ xin visa
 • Nộp hồ sơ xin và phỏng vấn
 • Hoàn tất việc nhận VISA và đến nước sở tại
 • Hỗ trợ cho đến khi định cư lâu dài
 • Xin VISA cho người thân của bạn

Đội ngũ chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành:

 • Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương Mại, Quản lý đầu tư quốc tế.
 • Hợp tác làm việc trực tiếp với các Tập đoàn Bất động sản, Nhà phát triển Dự án và các Hãng Luật uy tín hàng đầu Mỹ, Úc, Canada và khối Châu Âu.
 • Giải quyết và hỗ trợ nhanh chóng khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra.
 • Tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100%.

Viva Consulting cam kết sẽ mang đến môi trường mơ ước cho mọi khách hàng mong muốn định cư tại các quốc gia lý tưởng và tiềm năng!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN